Rượu Vang Indomita Gran Reserva Chardonnay

Rượu Vang Indomita Gran Reserva Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

590.000

Mã sản phẩm :
HHHD-627-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Indomita

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Indomita Gran Reserva Chardonnay là một dòng vang khá cao quý nằm trong bộ sưu tập Indomita.Vang được làm từ trái nho cho hương vị mạnh mẽ và thanh khiết Chardonnay tại vùng Casablanca Valley, nơi đây với những điều kiện thuận lợi đã sản xuất ra chai rượu vang trứ danh, nhận được đánh giá vô cùng tốt của các chuyên gia. Đồng thời, nó cũng rất được yêu thích trên thế giới.Cũng chính vì vậy mà bản thân chai vang cũng mang trong mình sự mãnh liệt nhất định với mùi thơm của hoa quả mang đặc tính của vang trắng. Rượu có xuất xứ từ Casablanca Valley – Chile, được làm từ nho Chardonnay và có nồng độ 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Indomita Gran Reserva Chardonnay

Giới thiệu rượu vang Indomita Gran Reserva Chardonnay

Rượu xuất thân từ hãng Indomita – Casablanca Valley, cái tên của vùng có nghĩa là “ngôi nhà màu trắng”, là một thành phố và xã Chile nằm ở tỉnh Valparaíso, thành phố Valparaíso. Thành phố Casablanca nằm trên đường 68 giữa Santiago và thành phố Valparaíso, cách khoảng 30 phút về phía đông nam của Valparaíso và 50 phút về phía tây bắc của Santiago đi bằng xe hơi. Nó là một khu vực nổi tiếng với nho trắng, đặc biệt là Chardonay.

Rượu là một loại rượu trưởng thành sau 12 tháng. Nhờ quá trình ngâm ủ, vang trở nên cung cấp hương vị mạnh mẽ hơn. Với một cơ thể trẻ trung, người ta cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế khác có sẵn bên trong rượu và đánh giá cao với những gì mà chúng mang lại.

Đặc điểm rượu vang Indomita Gran Reserva Chardonnay

Rượu được sản xuất hoàn toàn bằng loại nho Chardonnay. Đây là một trong những giống nho trắng da xanh vô cùng phổ biến tại Chile. Nó được dùng trong sản xuất phần lớn rượu vang trắng nơi đây. Vì vậy mà chai vang này vô cùng đặc biệt, nó mang trong mình hương vị độc đáo mà không chai rượu nào có.

Rượu cung cấp đến người dùng một cơ thể sắc sảo bởi những hương thơm của hoa tươi tinh tế, người ta đã liên hệ hương vị với trái cây. Nhưng về mặt cơ bản, vang trắng này vẫn là một loại rượu vang cá tính có hương vị phong phú.

Hiện lên đầy tinh khiết với màu vàng tươi sáng và mang theo hương thơm phong phú từ trái cây nhiệt đới, điển hình chanh, bưởi và lê, tổng thể rượu là một sự hòa hợp hoàn hảo. Bên cạnh đó, vang có sự kết hợp với các chất làm sạch khoáng chất,  dẫn đến một kết cấu mềm mại, mịn màng trên vòm miệng. Rượu được hỗ trợ bởi axit một cách dễ chịu cùng nồng độ tinh tế 14% nên để lại kết thúc với hương vị lâu dài và khá quyến luyến.

Thưởng thức rượu vang Indomita Gran Reserva Chardonnay

Indomita Gran Reserva Chardonnay là chai vang trắng được sinh ra để hòa nhịp cùng nhiều loại hải sản và cá. Và hương vị của chúng đặc biệt thơm ngon khi được thưởng thức ở nhiệt độ từ 12 độ C đến 15 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658