265.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Casadonoso
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Casadonoso Reserva Cabernet Sauvignon rất phù hợp với các món ăn thịt đỏ nướng như nai hay heo rừng, các món hầm và một loạt các loại pho mát, không thể thiếu trong bữa tiệc hay quà biếu vào dịp cuối năm, bởi chai vang không chỉ có chất lượng tốt mà còn có hộp rất đẹp và sang trọng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Casadonoso Reserva Cabernet Sauvignon là chai vang đặc trưng của nhà sản xuất Casa Donoso là một hãng rượu vang Chile nổi tiếng. Chai rượu vang được làm một cách rất nghiêm ngặt và theo quy chuẩn quốc tế, chính vì vậy mà chất lượng của nó cũng thuộc vào hàng những chai rượu quốc tế.
Rượu là một chai rượu vang mang đặc trưng của vùng Valle Del Maule xinh đẹp. Nơi đây có khí hậu Địa Trung Hải, mưa khá ít mỗi năm. Đất phù sa, đất sét và cát. là một loại rượu vang có khả năng phát triển các giác quan của bạn. Lịch sử mới của đất nước xinh đẹp Chile có nghĩa là chấp nhận một tinh thần cởi mở để thay đổi và thích nghi với sự biến đổi thế giới hiện tại, nắm lấy thực tế mới này.
Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng, rượu có màu đỏ tím thanh lịch, hương thơm của trái cây như mận, mâm xôi và nho khô cùng với mùi thảo mộc, đinh hương và bạc hà, vị tannin thân thiện, tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo, cấu trúc tốt và một kết thúc tuyệt vời. Với nồng độ cồn 13.5% rất nhẹ nhàng, êm ái đi vào lòng thực khách, khiến ai đã uống nó đều không thể nào quên được..
Lưu ý khi sử dụng vang không nên ngâm quá lạnh sẽ làm mất mùi của vang. Không nên ăn các món quá cay không cảm nhận được vị của nó. Uống ngon hơn ở nhiệt độ 16 – 18 độC
Vào khoảng tháng 9 nho bắt đầu chín rộ, đây cũng là khoảng thời gian các nhà sản xuất bắt đầu thu hoạch nho. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được xử lý và nghiền ép lấy nước, hơn một nửa lượng nước ép ra từ quả nho một cách dễ dàng không cần đến áp lực cao, phần còn lại sẽ được ép ra từ hệ thống ép. Sau đó nước nho sẽ được chuyển và các phòng kín và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển vào các thùng gỗ sồi của Pháp và lão hóa tại tại đây khoảng 6 đến 12 tháng sau đó mới được đóng chai và đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.