Rượu Vang HERA Nero Di Troia Silver

Rượu Vang HERA Nero Di Troia Silver

GIÁ THAM KHẢO:

950.000

Mã sản phẩm :
24HHĐ1-950

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero Di Troia


Nói đến rượu vang nước Ý là nói đến những đứa con tinh thần tiêu biểu dành cho khách hàng. Sản phẩm Rượu Vang HERA Nero Di Troia Silver trở thành gương mặt trẻ trủng trung tiêu biểu cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức dành cho những bữa tiệc . Cho dù chỉ là một lần thưởng thức rượu vang nhưng tôi tin chắc rằng quý khách hàng cũng như tôi đều bị vang chinh phục một cách nhanh chóng.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang HERA Nero Di Troia Silver

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Puglia

Hãng sản xuất: Cantine di Marco

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Nero di Troia

Nồng độ: 15 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang HERA Nero Di Troia Silver

Đến từ thương hiệu Cantine di Marco của đất nước Ý, chai rượu vang HERA Silver Label này đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng một cách hết sức tự nhiên. Có điều gì đặc biệt để khách hàng cảm thấy vô cùng ấn tượng với sản phẩm rượu vang này? Được làm nên hoàn toàn từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Nero di Troia, vang lần lượt là sự trải nghiệm từ hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự trải nghiệm đến từ hương vị của nhiều trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới. Màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài sản phẩm rượu vang đã lần lượt ghi điểm trong ánh mắt nhìn  vào sản phẩm rượu vang này với mọi cung bậc cảm xúc.

Sở dĩ người ta trở nên yêu mến vang Ý nhiều hơn là bởi vì những sản phẩm rượu vang của Ý có được một phong cách rất riêng và mới mẻ. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng được kết hợp với các món ăn sao cho phù hợp. Gợi ý một số món ăn dùng kèm với chai vang đỏ Ý này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ thì chai rượu vang này sẽ không ngừng phát huy tối đa hương vị có trong chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658