Rượu Vang Hera Mitologia

Rượu Vang Hera Mitologia

GIÁ THAM KHẢO: 

320.000

Mã sản phẩm :
24HYV-320

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero Di Troia


Vang Ý tự bao giờ trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc nhẹ nhàng. Những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao và có khả năng lan tỏa rộng khắp thị trường các nước hiện nay. Một trong số những chai rượu vang của họ không ngừng tỏa sáng trên thị trường đó chính là sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Hera Mitologia.

Thông tin về Rượu Vang Hera Mitologia

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Mitologia

Vùng Làm Vang: Sicily

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nero Di Troia

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Hera Mitologia

Trưởng thành từ vùng Sicily, chai rượu vang đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu. Phải chăng ở vùng đất ấy có những nét đặc biệt rất riêng từ sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng.

Được làm nên từ những trái nho Nero d’Avola, chai rượu vang làm nên hương vị phong phú. Phải chăng đó là sự hoàn hảo đặc biệt từ hương vị của nho và sự đan xen lẫn lộn của nhiều trái cây khác nữa. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của việt quất, anh đào, mận chín, dâu rừng bên cạnh hương vị của nho chín đỏ.

Có nồng độ hết sức nhẹ nhàng 13.5%, vang mang đến cấu trúc cân bằng, sự phong phú của lượng tanin và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng rượu. Để có được hương vị đậm đà đến như thế thì chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cẩn trọng tỉ mỉ. Rượu được ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 3-6 tháng. Khi đạt được độ chín muồi người ta sẽ mang rượu ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường.

Nếu như trong bộ sưu tập rượu vang của bạn có sự xuất hiện chai rượu vang này thì sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn thế.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116