Rượu Vang Altano Douro Symington Blanc

Rượu Vang Altano Douro Symington Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

494.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-494

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Vang Bồ Đào Nha luôn là đề tài mà nhiều tín đồ rượu vang nước này hướng đến bàn tán và bình phẩm. Chai Rượu Vang Altano Douro Symington Blanc được cho rằng là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này được nhiều khách hàng lựa chọn. Sự phong phú có trong hương vị của rượu sẽ trở thành yếu tố mà dẫn dắt vang đến với biết bao người dùng.

Thông tin về Rượu Vang Altano Douro Symington Blanc

 Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

 Thương Hiệu: Altano

Vùng Làm Vang: Douro Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Malvasia Fina, Viosinho, Rabigato, Moscatel Galego

 Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Altano Douro Symington Blanc

Được biết đến là gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Altano của đất nước Bồ Đào Nha, chai rượu vang này vì thế chúng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu. Không ngừng toả sáng trên thị trường, vì thế rượu đảm bảo mang đến cho người thưởng thức những giá trị hoàn hảo và ý nghĩa.

Có hương vị vô cùng phong phú, vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị của những trái nho khác nhau. Đó là sự góp mặt của những giống nho Malvasia Fina, Viosinho, Rabigato, Moscatel Galego, và thi thoảng là hương vị của táo, xoài, quýt, lê hay bưởi…Không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng, vang chắc chắn sẽ để lại cho người dùng rượu những ấn tượng khó có thể quên đi. Và cho đến khi không ngừng thưởng thức rượu nữa, lúc này bạn sẽ nhận ra giá trị của rượu.

Khoác lên mình là một chiếc áo vàng lung linh tươi sáng, chai rượu vang chắc chắn thu hút biết bao ánh mắt nhìn vào một cách hết sức tự nhiên. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ là nên những ca khúc giao hưởng tuyệt vời. Vang luôn xứng đáng trở thành sự lựa chọn đối với người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658