Rượu Vang Heinrich Blaufrankish Burgenland

Rượu Vang Heinrich Blaufrankish Burgenland

GIÁ THAM KHẢO: 

873.000

Mã sản phẩm :
PV-873-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Heinrich là một nhà sản xuất rượu vang mới nổi tiếng của đất nước Australia. Với lịch sử tuy chưa được lâu đời nhưng những sản phẩm rượu vang được ra đời từ nhà sản xuất này luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức. Rượu Vang Heinrich Blaufrankish Burgenland là một minh chứng để bạn cảm nhận được điều đó.

Rượu Vang Heinrich Blaufrankish Burgenland

Thông tin về Rượu Vang ÚC Heinrich Blaufrankish Burgenland

Xuất sứ: ÚC

Nhà sản xuất: Heinrich

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Blaufrankish

Nồng độ: 12.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang ÚC Heinrich Blaufrankish Burgenland

Nói đến đất nước Australia thì có lẽ bạn sẽ liên tưởng ngay đến những sản phẩm rượu vang đa dạng nhất với nhiều nhà sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Nhờ vào những bí quyết riêng trong quá trình làm nghề sản xuất rượu vang cũng như nhờ vào toàn bộ những tâm huyết của người làm nghề mà các sản phẩm rượu vang ra đời khi đến tay người tiêu dùng luôn được đánh giá rất cao về cả hình thức bên ngoài cũng như chất lượng bên trong nó.

Bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này. Với giống nho khá mới mẻ mà ít người biết đến đó chính là giống nho Blaufrankish, rượu sẽ có được những phong cách rất riêng và độc đáo, rượu mang đến thứ hương vị đẳng cấp và mượt mà và tỏa lên hương vị của sự tổng hòa nhiều loại hương hoa quả và hương nho. Chỉ cần từ từ nhấp môi li rượu vang và toàn bộ cơ thể của người thưởng thức như lâng lâng si mê bởi sự đậm đà tuyệt hảo khó diễn tả hết thành lời từ hương vị của chai vang ấy.

Người ta tiến hành ngâm ủ rượu vang trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian nhất định có thể kéo dài lên đến 1 năm. Chính vì vậy mà bạn sẽ khó lòng không ấn tượng được chai vang cho dù chỉ thưởng thức chúng 1 lần. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc cuối năm, sinh nhật và liên hoan chúc mừng năm mới.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658