Rượu Vang Amore Semidolce

Rượu Vang Amore Semidolce

GIÁ THAM KHẢO:

625.000

Mã sản phẩm :
24WPL-625

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

10 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Những cảm xúc tràn đầy yêu thương lãng mạn khi bạn đến với chai Rượu Vang Amore Semidolce sẽ khiến cho người dùng chẳng bao giờ quên đi được hương vị có trong rượu. Ấn tượng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, sự có mặt của chai rượu vang sẽ khiến cho con tim người dùng trở nên yêu thương và nhớ mãi về chúng.

Thông tin về Rượu Vang Amore Semidolce

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: COLI S.P.A

⭐ Vùng Làm Vang: Toscana

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Blend

⭐ Nồng Độ: 10 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Amore Semidolce

Khi kể đến những sản phẩm rượu vang của COLI S.P.A, thì chai vang này là một cái tên vô cùng thân thuộc được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường. Người ta yêu thương rượu vang là bởi vì sự toàn diện và hoàn hảo trong hương vị cũng như hình thức của rượu. Vang mang đến hương thơm phong phú và nồng nàn. Đó là hương vị của những tráinho Blend cho đến hương thơm của việt quất, dâu tây, anh đào hay mận chín đỏ. Màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà có trong chai rượu vang như bung toả những sắc màu của tình yêu thương và ấm áp trọn vẹn. Chưa bao giờ bạn dùng trở nên không hài lòng với những giá trị có trong chai rượu vang. Bởi vậy sự hoàn hảo tuyệt vời có trong rượu không bao giờ phai nhạt trong ký ức của người thưởng thức.

Sở hữu một nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 10%, rượu thấm đượm một dư vị axit vừa đủ và lượng tanin dồi dào. Vang phù hợp với tất cả những người dùng khác nhau mà ngay cả những người chưa từng thưởng thức vang bao giờ hay chị em phụ nữ đều có thể dùng rượu mà không sợ bị say trước nồng độ cồn có trong chúng.

Một chai rượu vang vừa có chất lượng đảm bảo, vừa có hình thức bắt mắt bởi màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà lại sở hữu giá cả phải chăng luôn là sự lựa chọn hoàn toàn mới mẻ đối với người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658