Rượu Vang Guardia Dei Mori Doc Primitivo

Rượu Vang Guardia Dei Mori Doc Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
VHP-301-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Guardia Dei Mori Doc Primitivo là một trong những sản phẩm có tên tuổi trên thị trường hiện nay được sản xuất từ đất nước Ý với chất lượng đảm bảo hài lòng nhất đối với tất cả những người thưởng thức.

Rượu vang Guardia Dei Mori Doc Primitivo

Giới thiệu rượu vang Guardia Dei Mori Doc Primitivo

Có thể nói xuất phát điểm là một loại rượu được sản xuất từ đất nước Ý, là một quốc gia có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang, do đó sản phẩm rượu vang sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất mà bất cứ ai thưởng thức nó sẽ không bao giờ quên.

Rượu gây được sự chú ý trên thị trường bởi hương vị thơm ngon của nó có thể mang lại. Đồng thời nó là cả niềm gửi gắm về tình yêu thiên nhiên và tình yêu con người của người dân đất Ý muốn dành cho tất cả các bạn bè ở khắp bốn phương.

Đặc điểm của rượu vang Guardia Dei Mori Doc Primitivo

Cũng giống như những dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay, Guardia Dei Mori Doc Primitivo được biết đến với những đặc trưng nhất định đó là:

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby vô cùng hấp dẫn, điều đó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người khi nhìn vào sản phẩm, nó như có một sức mạnh nào đó cuốn hút người ta đến lạ kỳ

Hương vị: Rượu được sản xuất từ giống nho Primitivo nổi tiếng, do đó hương vị của rượu khá phức hợp. Vị rượu làn tỏa bởi sự kết hợp hài hòa của những loại quả chín khác nhau như quả dâu, hay quả mận đỏ cùng với những tannin vô cùng mềm mại đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất đối với tất cả những người thưởng thức nó. Nồng độ nhẹ nhàng luôn đảm bảo được sự kết hợp một cách chặt chẽ và hài hòa nhất nhằm mang đến những sự cân bằng trong cấu trúc của nó

Các món ăn có thể kết hợp với Guardia Dei Mori Doc Primitivo để đảm bảo ngon nhất bạn nên thưởng thức với những món ăn cơ bản như: Những loại thịt đỏ, thịt bò hay thịt cừu, các loại sườn nướng hay phomai.

Quy trình sản xuất rượu vang Guardia Dei Mori Doc Primitivo

Rượu để có thể trở nên có tên tuổi như vậy là cả một quy trình hết sức cẩn thận và theo đúng chu kỳ của nó. Đến mùa quả chín họ sẽ thu hoạch các loại quả một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ bằng chính đôi bàn tay của họ.

Sau khi hoàn thành những thao tác trên họ bắt đầu thực hiện quá trình lên men hỗn hợp với tỉ lệ nhất định trong thời gian 12 tháng tại những chiếc thùng gỗ sồi Pháp mới. Quá trình lên men hoàn thiện họ tiến hành đóng chai và tiếp tục ủ rượu trong những hầm rượu một thời gian nhất định rồi mới bán ra thị trường. Rượu đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một sự hài lòng hơn bao giờ hết.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658