290.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Montepulciano
Bạn đã bao giờ nghe đến tên rượu vang Guardia Dei Mori Doc Montepulciano hay chưa? Đây là một trong số những loại rượu vang Ý tiêu biểu nhất được nhiều người biết đến mà bạn không thể bỏ qua.
Cùng với những dòng vang tiêu biểu được sản xuất tại Ý có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, rượu là một trong những loại rượu vang khá phổ biến được nhiều người yêu thích rượu vang ưa chuộng bởi chất lượng của nó có thể mang lại và giá cả hợp lý phổ thông phù hợp với mọi điều kiện.
Nhấm một ly rượu vào trong vòng miệng, các bạn sẽ cảm thấy dịu nhẹ mềm mại đến lạ thường, đó chính là phong cách riêng của dòng rượu vang này mà không phải loại rượu nào cũng có được đặc trưng như vậy. Tận hưởng những ly rượu vang này sẽ mang đến cho các bạn có được những cảm giác tuyệt vời nhất mà không bao giờ quên được hương vị nhẹ nhàng tinh khôi ấy.
Rượu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích rượu vang ý, với màu đỏ ruby đặc trưng của giống nho Montepulciano, mang lại cho chai rượu sự sang trọng và cuốn hút sự chú ý ngay từ lần đầu tiên nó xuất hiện. Kết hợp cùng nhiều tầng lớp hương thơm vô cùng phong phú và đa dạng của nhiều loại trái cây khác nhau như anh đào, mận, mâm xôi, một chút hương hoa hồi, tất cả tạo nên sự ngọt ngào lãng mạn và tinh tế nhất
Nồng độ rượu khá nhẹ nhàng đảm bảo được tính cân đối nhất định trong cấu trúc ổn định của chai rượu vang, với nồng độ này ắt hẳn sẽ làm siêu lòng những cô thiếu nữ xinh đẹp ưa thích rượu vang. Các món ăn có thể kết hợp đối với sản phẩm này đó là: các loại thịt đỏ chế biến, thị bò, thịt cừu hay phô mai sườn nướng…
Để đảm bảo được thưởng thức rượu mang hương vị đậm đà tươi ngon nhất thì các bạn nên sử dụng rượu để uống trong điều kiện nhiệt độ đạt từ 15 cho đến 18 độ C.
Guardia Dei Mori Doc Montepulciano được sản xuất theo một quy trình chuẩn nhất với giống nho nổi tiếng trên đất nước Ý. Kết thúc những khâu cơ bản toàn bộ rượu sẽ được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để trong một thời gian nhất định ít nhất là 6 tháng trước khi mang chúng cung cấp ra bán bên ngoài thị trường để hương vị, màu sắc cũng như chất lượng rượu được hài hòa nhất.