1.200.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Ventisquero
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Carmenere
Merlot
Petit Verdot
Là một trong những dòng rượu vang đỏ xuất sắc đến từ Chile, rượu vang Grey Ultra được nhà sản xuất Ventisquero tạo nên bởi sự kết hợp của nhiều giống nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Petit Verdot được trồng ở vùng Colchagua Valley – Chile, nồng độ 14%. Bạn sẽ yêu thích rượu vang Grey Ultra đỏ bởi chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ cái nhấp môi đầu tiên.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu vang Grey Ultra với nồng độ vừa phải, dung tích 75 cl mỗi chai, 6 chai / thùng, hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều thị trường rượu vang trên toàn thế giới và được các nước nhập khẩu và phân phối chính hãng.
Sở dĩ Grey Ultra đỏ mang tầm cỡ quốc tế như thế bởi thương hiệu Ventisquero lâu đời và nổi tiếng của Chile, cũng như sự hài lòng của khách hàng về chất lượng mà sản phẩm mang lại. Đây là loại rượu vang đỏ đặc biệt với sự pha trộn bởi 4 giống nho nổi tiếng tại thung lũng Apalta, bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere và Petit Verdot.
Rượu vang Grey Ultra quả không hổ danh mang thương hiệu nổi tiếng Ventisquero. Bởi nó vừa gây ấn tượng mạnh mẽ về diện mạo trẻ trung, thu hút bởi màu đỏ ruby, vừa mang dư vị ngọt ngào, tươi mới của các loại trái cây chín. Điều này đã khiến cho bất cứ người “yêu rượu” nào cũng muốn đắm chìm trong vẻ đẹp hoàn hảo của nó.
Rượu là sự pha trộn tuyệt vời với tỉ lệ hoàn hảo từ 4 giống nho: 48% Cabernet Sauvignon, 26% Carmenere, 22% Merlot và 4% Petit Verdot. Bên cạnh đó, rượu còn mang hương vị ngọt ngào và chua nhẹ của quả mận, việt quất và mâm xôi, vị hơi chát và cay của hạt tiêu đen,…
Grey Ultra đỏ được đánh giá là loại rượu có hương thơm và dư vị hấp dẫn, quyến rũ nhất. Rượu có cấu trúc tannin tuyệt vời, dư vị thanh đậm, mang lại cảm giác sảng khoái, khó quên cho người thưởng thức. Sẽ rất lý tưởng nếu bạn thưởng thức một ly Grey Ultra đỏ với thịt nướng, khoai tây chiên, pho mát,..
Những trái nho chín mọng được thu hoạch ngay tại vườn bằng phương pháp thủ công, sau đó sẽ loại bỏ đi những trái nho không đủ tiêu chuẩn. Sau khi đã có đủ số lượng các loại nho, nhà sản xuất sẽ tiến hành ép lấy nước nho nguyên chất. Sau đó lên men bằng phương pháp cổ điển độc quyền, lọc sạch và ủ chín.
Tiếp theo là công đoạn pha trộn. Nhờ sự tỉ mỉ và tâm huyết của nhà sản xuất, rượu đã được tạo nên bởi tỉ lệ pha trộn tuyệt hảo giữa các giống nho, tạo nên tính đặc thù riêng và chất lượng ổn định. Đây là một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên thành công của Grey Ultra. Cuối cùng là quy trình đóng chai. Giai đoạn này đòi hỏi sự thận trọng và an toàn vệ sinh để tránh oxi hóa và nhiễm khuẩn.