550.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nero D’Avola
Syrah
Rượu vang Conte Di Campiano Nero D’avola Syrah Terre Siciliane là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Conte Di Campiano vùng Sicily – Italia nơi nhiều ánh nắng, đất sét và đá vôi, khu vực với những điều kiện tuyệt vời cho việc tạo nên những trái nho thơm ngon.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu được biết đến là một chai rượu vang Ý mang nhiều phong cách đặc trưng cùng hương vị hấp dẫn, ngay từ buổi đầu xuất hiện chai rượu vang Nero D’avola Syrah Terre Siciliane đã luôn thu hút thực khách bởi chất lượng tinh tế và hương vị nhẹ nhàng của mình.
Rượu có màu đỏ ruby pha chút ánh tím huyền bí khá cuốn hút, thiết kế chai lịch sự, nhã nhặn được đánh giá cao. Rượu được làm từ hai giống nho Nero D’Avola và Syrah, đây là hai giống nho nổi tiếng và phổ biến trên thế giới, cũng là những giống nho cực kỳ tuyệt vời bởi hương thơm tinh tế cùng với chất lượng tuyệt hảo. Sự hòa quyện giữa hai giống nho này mang lại cho rượu một hương vị vô cùng độc đáo của các loại hoa điển hình là hoa violet cùng một chút mùi gia vị ẩn sâu và nhẹ nhàng trong chất rượu.
Bên cạnh hương thơm của các loại hoa là hương thơm ngọt ngào của nhiều loại trái cây, ngay khi vừa thưởng thức các bạn có thể cảm nhận được mùi vị của quả mâm xôi hay anh đào chín. Nồng độ rượu nhẹ nhàng, cấu trúc rượu mềm mượt và cân bằng nhưng dư vị dai dẳng khó quên.
Phục vụ nhiệt độ: 18-22°C, bảo quản rượu ở nhiệt độ mát mẻ và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, rượu sẽ thơm ngon và bùng nổ hương vị hơn khi kết hợp với các món nướng từ thịt bò, thịt cừu hay đơn giản là phô mai và salad.
Nho được thu hoạch khoảng đầu tháng 10 khi nho đã chín mọng, nho sau khi thu hoạch về sẽ được phân loại, sơ chế và ép lấy nước ép nho và chuyển qua giai đoạn lên men. Lên men trong nhiệt độ được kiểm soát làm nổi bật màu sắc và hương thơm.
Rượu được đánh giá là dòng vang đơn giản nhưng được ủ trong thời gian khá lâu, cũng là quá trình rất quan trọng trong việc làm rượu phải thật cẩn thận và tỉ mỉ. Quá trình lên men malolactic trong các thùng thép không gỉ hoàn toàn tự nhiên kéo dài từ 5 đến 6 tuần. Kết thúc quá trình rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi của Pháp và lão hóa tại đây khoảng 8 đến 10 tháng sau đó mới đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường.