Rượu Vang Trắng Château Gillet Bordeaux

Rượu Vang Trắng Château Gillet Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

420.000

Mã sản phẩm :
24HVH1-421

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Pháp có những đóng góp vô cùng quan trọng cho sự phát triển của nền văn hóa rượu vang thế giới. Những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước Pháp xinh đẹp không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai Rượu Vang Trắng Château Gillet Bordeaux trở thành gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang trắng ấn tượng của Pháp lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Trắng Château Gillet Bordeaux

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Château Gillet

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Sémilion, Sauvignon Blanc

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Château Gillet Bordeaux

Trong số những chai vang trắng tiêu biểu của Pháp có lẽ đây là một dòng rượu vang đại trà bình dân mà có sức bán chạy lớn trên thị trường được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Vì sao chai rượu vang lại có sức ảnh hưởng đến nhiều khách hàng như thế? Phải chăng trong dư vị của rượu vang có đặc điểm nào đó vô cùng ấn tượng thu hút sự chú ý đến từ nhiều khách hàng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang trở thành một trong số những yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Rượu có màu vàng sáng pha lẫn ánh xanh nhạt, hương vị của rượu là sự kết hợp đầy tinh tế hoàn hảo của nhiều trái cây đậm đà cùng mùi thơm từ hoa cỏ, vải, cam và chanh. Sở hữu một hương thơm chủ đạo từ những trái nho tráng đó là nho Sémilion, Sauvignon Blanc, vang càng toát lên được vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế và ấn tượng. Rượu có cấu trúc tròn trịa, mùi vị tươi mới liên tục phát triển với dư âm ngọt ngào và ấm áp. Vang càng ngon hơn khi chúng có sự kết hợp ăn ý với những món ăn sao cho phù hợp ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658