Rượu Vang GOLDEN CROSS Primitivo

Rượu Vang GOLDEN CROSS Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

2.100.000

Mã sản phẩm :
MMHD-2501-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu Vang Golden Cross Primitivo là một trong những dòng vang đỏ sẽ mang đến một chất lượng hoàn hảo nhất dành cho tất cả những người có tâm hồn yêu vang. Là chai rượu vang Ý với giống nho chủ đạo là Primitivo, có độ cồn 17,5%, dung tích 750ml

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu Vang Golden Cross

Giới thiệu về Rượu Vang Golden Cross Primitivo

Nhắc đến Italia là nhắc đến sứ sở của rượu vang nhân loại được biết đến với nhiều dòng vang khác nhau để đảm bảo sự đa dạng và phong phú trong thế giới rượu vang góp phần mang đến cho con người những giá trị tinh thần đặc biệt nhất.

Rượu Vang Golden Cross Primitivo là niềm tự hào của đất nước và con người Italia được sản xuất tại vùng Vinitalia Di Fabio Incerti – Puglia nước Ý. Đây được coi là một trong những vùng sản xuất rượu vang có tên tuổi ở vị trí hàng đầu nước Italia để cho ra những dòng vang chất lượng hảo hạng nhất để lại dư vị tuyệt vời cho người thưởng thức rượu.

Rượu lựa chọn nguyên liệu cơ bản là 100% từ giống nho Primitivo chính vì vậy nó thừa hưởng được tất cả những gì tuyệt hảo và tròn trịa nhất của giống nho này để lại một kết thúc lâu bền và dai dẳng trong lòng những người thưởng thức rượu. Rượu có khả năng gõ cửa nhịp đập mọi trái tim.

Đặc điểm của Rượu Vang Golden Cross Primitivo

Rượu Vang Golden Cross Primitivo được nhiều người biết đến với một hương vị vô cùng mượt mà từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau như quả mận và anh đào có kèm theo một cảm giác hơi cay nhẹ ở đầu lưỡi khi thưởng thức ly rượu vang để mang đến một sự mới mẻ và khác biệt nhất.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 17.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một tính cách khá mạnh mẽ bởi lượng axit có trong rượu cao đồng thời thích hợp để sử dụng cho phái mạnh nhằm mang đến một cảm giác năng động, khỏe khoắn và mãnh liệt đến bất ngờ.

Bạn có thể thưởng thức rượu một cách hoàn hảo khi biết kết hợp với những món ăn như thịt thú rừng hay salad…trong điều kiện nhiệt độ là 18 đến 20 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Golden Cross Primitivo

Những giống nho được lựa chọn từ các khu vườn nho có tuổi đời 100 tuổi sẽ cho ra chất lượng nho tuyệt hảo làm nguyên liệu cơ bản quyết định phần lớn đến hương vị của rượu vang.

Nhà sản xuất mang nho đã thu hoạch về nhà máy để chọn lọc và sơ chế. Sau đó người ta tiến hành ép nho và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài tối thiểu là 12 tháng trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658