Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo Riserva Cannubi

Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo Riserva Cannubi

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TL-7161

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Sự hoàn hảo về hương vị mà rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Riserva Cannubi mang đến cho người thưởng thức được đánh giá là vượt trên cả sự mong muốn của mọi khách hàng, kể cả là người khó tính trong việc thưởng thức rượu. Làm từ giống nho Nebbiolo và có nồng độ 14,5% loại rượu này xứng đáng là một chai rượu đẳng cấp mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức.

Thông Tin Về Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Riserva Cannubi

► Xuất xứ: Ý

► Thương Hiệu: Gianni Gagliardo

Vùng Làm Vang: Piedmont

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Nebbiolo

► Nồng Độ: 14,5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby sáng

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Riserva Cannubi

Không giống như quá trình sản xuất của các loại rượu vang khác, nhà sản xuất Gianni Gagliardo đã lựa chọn giống nho Nebbiolo vào đúng thời điểm và thực hiện việc lên men, ủ rượu trong suốt 36 tháng trời. Đây được xem là khoảng thời gian tuyệt vời để đánh thức được mọi tiềm năng của giống nho này.

Chính vì thế mà thành phẩm của loại rượu này là màu sắc đỏ ruby sáng tươi, vô cùng bắt mắt, tràn đầy sức sống khiến cho ai nhìn vào cũng chỉ muốn được ngay lập tức thưởng thức loại rượu này.

Sự hảo hạng của rượu không chỉ được thể hiện ra sắc màu mà còn được biểu hiện sắc nét, sống động hơn qua hương vị của rượu. Đó là mùi hương tổng hòa của rất nhiều các loại trái cây chín đỏ khác nhau mà nổi trội hơn cả là mùi của quả mận chín và nho chín. Khi từng giọt rượu chảy vào trong vòm miệng đã thực sự làm cho mùi hương này trở nên xuất sắc hơn.

Được bổ sung thêm mùi hương của gỗ sồi, mùi đinh hương, vị café, khói thuốc là và caramen đã càng làm cho dư vị của loại rượu này trở nên cực kỳ lý tưởng khi in dấu trong cổ họng của người thưởng thức. Điều này hoàn toàn xứng đáng với một chai rượu cao cấp của nước Ý được sản xuất bởi thương hiệu đình đám.

Nhất là khi rượu được làm ra với nồng độ vừa đủ là 14,5% cùng lượng tannin tròn đầy và một cấu trúc khá chắc chắn đã càng khiến cho chất lượng của rượu được nâng cao hơn, thỏa mãn được khẩu vị của các thực khách say mê rượu vang ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658