Rượu Vang Gerard Bertrand Prima Nature Merlot

Rượu Vang Gerard Bertrand Prima Nature Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

695.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-695

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Pháp không chỉ biết đến là một quốc gia với những công trình kiến trúc nguy nga, với nền kinh tế phát triển vượt bậc mạnh mẽ. Nơi đây còn biết đến là xứ sở của rượu vang với những chai rượu vang nổi tiếng có tên tuổi trên thị trường. Chai Rượu Vang Gerard Bertrand Prima Nature Merlot này là một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá của họ. Tuy chỉ là dòng vang đại trà bình dân nhưng chất lượng rượu thì chẳng hề thua kém gì so với nhiều dòng sản phẩm rượu vang nổi tiếng khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Hãng sản xuất: Gerard Bertrand

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Merlot

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Là một trong số những đứa con tinh thần của nhà sản xuất Gerard Bertrand, chai Rượu Vang Gerard Bertrand Prima Nature Merlot có những ấn tượng rất mạnh mẽ bởi hương vị có trong sản phẩm rượu vang. Giống nho Merlot chính là yếu tố cơ bản làm cho hương vị rượu không ngừng tỏa sáng. Không chỉ dừng lại ở đó vang còn mang đến phức hợp hương vị đến từ nhiều trái cây khác nhau. Ghi chú cơ bản có trong hương vị rượu còn là mùi hương của việt quất, dâu tây hay anh đào lan tỏa.

Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang là biết bao cảm xúc như được ùa về. Sự lắng đọng sâu sắc bên trong tâm hồn kèm theo đó là sự ngọt ngào mịn mượt của lượng tanin bên trong sẽ khiến cho chai rượu vang trọn vẹn trong từng hơi thở.

Thưởng thức rượu vang sẽ thật tuyệt vời khi bạn biết cách kết hợp những món ăn đi kèm và nhiệt độ thưởng thức sao cho phù hợp. Một số món ăn điển hình tiêu biểu như thịt bò bít tết, các món hầm, rượu mận hay sốt vang, gan ngỗng sẽ rất tuyệt vời khi bạn dùng kèm cùng với sản phẩm rượu vang này. Nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để vang phát huy một cách trọn vẹn tối đa hương vị có trong vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658