460.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
MontGras
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Montgras Reserva Cabernet Sauvignon là dòng vang đại được nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn sử dụng trong những bữa ăn thường ngày. Rượu có xuất xứ từ đất nước Chile, được làm từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Nồng độ cồn của rượu ở mức 14% để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng những người thưởng thức vang.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Đã bao giờ bạn phải suy nghĩ, đắn đo rằng nên mua loại đồ uống nào cho gia đình vào dịp cuối tuần hay lễ tết chưa. Nếu bạn đã rơi vào hoàn cảnh đó thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới Montgras Reserva Cabernet Sauvignon. Một loại đồ uống có chất lượng và giá thành rất phù hợp với túi tiền của người có mức thu nhập trung bình. Với mức giá chỉ vào khoảng 499.000 đồng/chai là bạn đã sở hữu chai rượu vang tuyệt vời này để cùng gia đình và người thân thưởng thức hương vị của nó.
Không phải là dòng rượu vang quá sang trọng và đẳng cấp nhưng từ khi xuất hiện trên thị trường , rượu đã gây ấn tượng mạnh mẽ, khiến cho nhiều thực khách thật sự hài lòng bởi chất lượng do rượu đem lại.
Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại đất nước Chile do nhà sản xuất MontGras tạo nên, đây là nhà sản xuất có tên tuổi tại đất nước này. Vì lẽ đó họ đã tạo ra rất nhiều sản phẩm gây được tiếng vang lớn trên thị trường thế giới.
Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, một loại nho nổi tiếng trên thế giới được dùng làm nguyên liệu chuyên sản xuất rượu vang. Là loại nho được trồng chủ yếu tại vùng Colchagua Valley của đất nước này.
Hương vị của rượu luôn quyến rũ những ai có cơ hội thưởng thức nó bởi rượu mang hương vị của trái cây như mận chín, trái sơ ri, hòa quyện cùng hương gia vị và mùi hương của đồ nướng tạo nên sức cuốn hút lạ kỳ khi quý vị thưởng thức rượu. Nồng độ cồn của rượu ở mức 14 % đảm bảo sự tinh tế, hài hòa không quá nặng mà cũng không quá nhẹ khiến cho bữa tiệc thêm hấp dẫn và tràn trề hạnh phúc.
Nho sau khi được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận sẽ được ép theo phương pháp truyền thống. Nước ép này sẽ được tiếp xúc với phần vỏ quả nho trong thời gian 15 ngày và được lên men ở nhiệt độ từ 28 đến 31 độ. Trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ với tỉ lệ 85/15 trong khoảng thời gian 8 tháng để đảm bảo giữ được hương vị và chất lượng.
Chúng ta có thể kết hợp thưởng thức rượu cùng với một số món ăn ẩm thực khác nhau như các loại thịt nướng, một chút hoa quả tươi để mang đến sự đậm đà có trong hương vị của rượu.
Lưu ý: Để đảm bảo sự đậm đà có trong hương vị của rượu, các bạn cần bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.