Rượu Vang G7 Generation Cabernet Sauvignon

Rượu Vang G7 Generation Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TTTL-215-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

G7

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Được làm từ các giống nho được trồng trong khu vườn nho quản lý một cách cẩn thận. Rượu vang G7 Generation Cabernet Sauvignon được đánh giá là dòng rượu vang cổ điển trong thế giới vang Chile. Những trái nho sử dụng trong rượu đều phải đáp ứng về độ tươi tắn và chín mọng vì vậy mà rượu mang phong cách riêng của từng loại và từng giống nho chất chứa trong nó.Mang trong mình thương hiệu G7 nổi tiếng,Rượu có xuất xứ Central Valley – Chile, Lên men từ giống nho Cabernet sauvignon với nồng độ vừa phải 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang G7 Generation Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang G7 Generation Cabernet Sauvignon

Người yêu vang trên thế giới luôn sử dụng chúng như một thức uống quen thuộc hàng ngày. Sau những giờ làm việc đầy căng thẳng, rượu mang lại những hương vị tươi mới với nhiều sự trẻ trung, năng động giúp tinh thần phấn chấn và hoạt đọng hiệu quả nhất.

Những trái nho được lấy làm rượu đều được nhà sản xuất quy hoạch cẩn thận nhằm hướng tới một loại rượu chất lượng mang thương hiệu đẳng cấp. Hãng sản xuất Del Pedregal – Chile ngày càng cách tân, không ngừng đổi mới kĩ thuật và phương pháp trồng trọt. Chính vì vậy, dòng rượu được sản xuất tại đây thường được đánh giá là dễ uống và có thể sử dụng ngay khi cần.

Đặc điểm rượu vang G7 Generation Cabernet Sauvignon

Rượu Vang G7 Generation thường cho cảm nhận tươi mới lắng đọng. Sự đậm đà và lượng tannin tròn đầy trong vang làm rượu trở nên dễ chịu và phù hợp với nhiều người. Khi thưởng thức, chúng đọng lại nhiều điều bất ngờ trong tiềm thức của người trải nghiệm.

Loại rượu này sử dụng nho Cabernet Sauvignon làm hương vị tuyệt vời. Sức mạnh của vang trở nên mạnh mẽ hơn vì dấu ấn của lượng tannin. Độ đậm đà của vang chứa dư vị của trái cây tươi như quả mâm xôi, dâu tây. Một vài dư vị của mứt hoa quả trộn lẫn cùng mùi hương của vanilla và caramel.

Rượu mang đến hương vị của trái cây chủ yếu là quả mâm xôi, mận khô, hương liệu Serise đen cùng một chút hương vị Socola và Cafe Mocha. Cùng với đó là một chút trải nghiệm về sự đậm nét của trái cây chín nhiệt đới, trái tiêu xanh, mật ong và gổ sồi. Có thể nói, Rượu là dòng vang mới hiện đại, là loại rượu trái cây ngon  giúp mang lại cảm giác thực sự và bản sắc văn hóa ẩm thực của đất nước Chile.

Thưởng thức rượu vang Generation G7 Cabernet Sauvignon

Rượu được đánh giá là có mức giá bình dân nên bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức được chúng. Bạn chú ý để rượu thở 5 phút trước khi thưởng thức ở nhiệt độ ướp lạnh là 18 – 20 độ C và chúng sẽ hòa quyện xuất sắc với thịt vịt, thịt bò, phô mai…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658