Rượu Vang Fleur Du Cap Chardonnay

Rượu Vang Fleur Du Cap Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

604.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
604.800
Mã sản phẩm :
PV1-672-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Là một dòng rượu vang mới đến từ đất nước Nam Phi, chai Rượu Vang Fleur Du Cap Chardonnay ra đời đã đánh dấu sự thành công vang dội của nhà sản xuất cũng như vùng làm vang được nhiêu người biết đến. Hãy thử thưởng thức và cảm nhận bởi tất cả những giá trị đặc biệt có trong chai rượu vang này các bạn nhé.

Rượu Vang Fleur Du Cap Chardonnay

Thông tin về Rượu Vang Fleur Du Cap Chardonnay

Xuất sứ: Nam Phi

Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Fleur du Cap

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 12,5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản như cá nước ngọt, nước mặn, tôm hấp, tôm nướng, cua hấp…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fleur Du Cap Chardonnay

Giống nho Chardonnay là một giống nho được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai vang trắng nổi tiếng bậc nhất nhì trên toàn thế giới hiện nay. Và với chai vang này thì đây cũng là giống nho mang lại hương vị chủ đạo cho rượu.

Vùng sản xuất Western Cape tự bao giờ đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều tín đồ rượu vang Nam Phi và dường như những chai vang có nguồn gốc ở nơi đây như ngấm sâu vào con người họ và tự bao giờ thứ ngọt ngào tinh khiết của vang Western Cape đã trở thành món ăn tinh thần gây nghiện.

Ngay từ giây phút đầu tiên nếm thử, vang bung tỏa ra hương thơm dịu dàng từ hương vị của nho cùng hương thơm của cam, chanh và bưởi. Mọi thứ như kết thành một làn sóng mạnh mẽ để dẫn dắt biết bao tâm hồn thưởng thức vang đi đến những thăng hoa của cuộc sống.

Nếu như ai đó đã từng nói với bạn rằng: Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật thì câu nói ấy luôn luôn đúng. Bởi lẽ nghệ thuật thưởng thức rượu vang không chỉ là bạn biết kết hợp chúng với những món ăn nào mà còn phải biết dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ nào và không gian nào thích hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658