Rượu Vang Nam Phi Fairview Pinotage

Rượu Vang Nam Phi Fairview Pinotage

GIÁ THAM KHẢO:

725.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
725.400
Mã sản phẩm :
PV-806-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Nam Phi được biết đến là một quốc gia xứ sở của những chai rượu vang thơm ngon hảo hạng. Tất cả những chai vang ngay từ đại trà bình dân đến cao cấp thượng hạng của quốc gia này đều làm cho người dùng có được ấn tượng khó phai. Rượu Vang Nam Phi Fairview Pinotage là chai vang điển hình như vậy.

Rượu Vang Nam Phi Fairview Pinotage

Thông tin về Rượu Vang Nam Phi Fairview Pinotage

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Fairview

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinotage

Nồng độ: 14%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt rừng, thịt gia cầm…

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Nam Phi Fairview Pinotage

Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này chưa? Nếu đã từng nếm thử bạn cảm nhận như thế nào về dòng vang này. Có lẽ thật khó để bạn sử dụng từ ngữ nào miêu tả được hết sự đặc biệt có trong hương vị của chúng.

Sở hữu với một mức giá rất phải chăng, chỉ dao động trong khoảng hơn 600 nghìn đồng, nhưng chai vang có được hương vị không kém gì so với nhiều chai vang thơm ngon đẳng cấp khác.

Lần lượt nếm thử và cảm nhận, bạn nhận thấy được chút hương thơm vô cùng thanh lịch từ hương của trái cây chín đỏ, kết hợp với nó còn là hương của gia vị và cây đinh hương để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Mang nồng độ 14%, rượu có được một cấu trúc cân bằng với một lượng tannin vô cùng phong phú.

Để có được hương thơm đậm đà đến như vậy, nhà sản xuất đã rất công phu và cẩn thận tỉ mỉ trong suốt tất cả các khâu thuộc quy trình chế biến rượu vang. Nhờ đó mà hàng năm sức sản xuất và tiêu thụ của vang đạt được con số khá đáng kể trên thị trường.

Lựa chọn điều kiện nhiệt độ từ 12 đến 14 độ C để thưởng thức rượu vang sẽ mang đến cho chai vang có được hương vị tươi mới. Sẽ không thể thiếu sự góp mặt của vang để thích hợp dành cho những bữa tiệc cưới, hỏi, tất niên hay gặp gỡ bạn bè.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658