Rượu vang Familia Schroeder Icon Wine

Rượu vang Familia Schroeder Icon Wine

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
HP-1.450-24h

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Rượu vang Familia Schroeder Icon Wine mang trong mình hương thơm tuyệt hảo cũng như chất lượng cao cấp nhất, nó đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường rượu vang quốc tế.

Rượu vang Familia Schroeder Icon Wine

Giới thiệu về sản phẩm rượu vang Familia Schroeder Icon Wine

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Familia Schroeder, nó được biết đến với hương vị phức tạp và thanh lịch nhất rất phù hợp với những bữa tiệc giao dịch quan hệ đối với những khách hàng và các đối tác khác nhau.

Thưởng thức ly rượu vang này các bạn sẽ ấn tượng sâu sắc với điểm kết thúc khá lâu dài và bền bỉ, nó xứng đáng là một trong những chai rượu vang danh giá nhất tại đất nước Argentina xinh đẹp này.

Đặc điểm của sản phẩm rượu vang Familia Schroeder Icon Wine

Rượu được kết hợp một cách hài hòa nhất của những giống nho nổi tiếng như MalbecCabernet SauvignonMerlotCabernet Franc với những phương pháp làm rượu đảm bảo theo đúng quy trình.

Nổi bật lên đó là hương vị khá phức tạp đảm bảo sự tinh tế thanh lịch nhất từ hương vị của bạc hà, của các loại gia vị và bạch đàn, kèm theo nó là hương vị của socola bởi gỗ sồi cung cấp. Với lượng tanin mịn màng dễ chịu cùng với độ chua vừa phải đã làm cho rượu vang trở nên cuốn hút người thưởng thức hơn.

Với nồng độ của rượu đạt 14.5% rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của các thành phần rượu đồng thời có lượng tanin mịn màng với tính axit cao, điều đó giúp cho rượu có một cá tính khá mạnh mẽ. Món ăn thích hợp: Các bạn có thể kết hợp với những món ăn khác nhau như những loại thịt đỏ được chế biến theo nhiều kiểu, thịt cừu…

Quy trình sản xuất rượu vang Familia Schroeder Icon Wine 

Rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Sau khi thu hoạch quả, những trái nho sẽ được sơ chế chọn lọc một cách cẩn thận và tiến hành ép lên men.

Quá trình lên men malolactic được thực hiện để gây ra với vi khuẩn lactic trong những chiếc thùng gỗ sồi. Sau đó chúng được ủ lão hóa trong thời gian khoảng từ 18 cho đến 12 tháng nhằm giảm sự oxy hóa của rượu. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, họ sẽ tiến hành đóng chai sản phẩm và tiếp tục ủ cho đến khi bán ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý các bạn cần bảo quản rượu ở nhiệt độ thích hợp nhất, nên để trong những ngăn mát tủ lạnh và tránh sự tiếp xúc từ ánh nắng mặt trời.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658