Rượu Vang Falesco Vitiano Umbria IGP

Rượu Vang Falesco Vitiano Umbria IGP

GIÁ THAM KHẢO:

520.000

Mã sản phẩm :
WH-570-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Cùng với Pháp và Tây Ban Nha thì rượu vang Ý cũng là cường quốc đứng đầu trong đế chế rượu vang hùng mạnh. Trong số những chai vang nổi bật của xứ sở này, phải kể đến rượu vang Falesco Vitiano Umbria IGP với hương vị đầy dấu ấn. Vang được hình thành từ giống nho Cabernet Sauvignon và mang nồng độ 12%, chúng mang đến sự say mê cho người thưởng thức cũng như niềm tự hào cho đất nước Ý.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Falesco Vitiano Umbria IGP

Giá rượu vang Falesco Vitiano Umbria IGP

Đất nước Ý chính là thiên đường sản xuất rượu vang và rất may mắn khi bạn được thưởng thức chai rượu vang Falesco Vitiano Umbria IGP đến từ xứ sở xinh đẹp này. Chỉ cần bỏ túi số tiền nhỏ 464.000đ là bạn đã sở hữu được hương vị tuyệt vời của chúng và từ đó yêu thêm nét đẹp văn hóa của ngành nghề sản xuất rượu vang đất nước này.

Giới thiệu rượu vang Falesco Vitiano Umbria IGP

Mùi thơm của các trái nho Cabernet Sauvignon đã tạo nên một sự hương vị dày đặc của chai Falesco Vitiano . Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cùng sự lão hóa tốt trong thùng thép không gỉ đã trở thành yếu tố để chai vang này thể hiện được sự đầy đủ trọn vẹn và trở thành dòng vang thanh lịch khéo léo có khả năng dẫn dắt vị giác,  làm nên sự thành công sâu sắc cho người thưởng thức.

Đặc điểm rượu vang Falesco Vitiano Umbria IGP

Falesco Vitiano khiến nhiều người phải thốt lên khi thưởng thức chúng và họ nhận định rằng đây là một trong những chai vang trắng ngon nhất đến từ nước Ý mà họ từng được thưởng thức.

Rượu mang trong mình một làn rượu có màu vàng rơm tinh khiết đầy rạng ngời, chứa một lượng mùi thơm cay nồng tươi và ngon từ trái cây đen và bạc hà. Khi thưởng thức, vang mang đến hương vị của khung gầm và gỗ sồi vani bao bọc vòm miệng, cấu trúc bộc lộ tốt dẫn đến kết thúc với quả chín và cân bằng.

Mang nồng độ 12% cùng sức mạnh đầy đủ cũng như nồng độ axit khá hài hòa. Loại vang này để lại một dư vị đầy tiềm năng, chúng cho người dùng cảm nhận về nét đẹp mộc mạc nhưng hiện đại của mình.

Quy trình sản xuất rượu vang Falesco Vitiano Umbria IGP

Vào vụ mùa thu hoạch, những trái nho Cabernet Sauvignon đạt được chất lượng hoàn hảo về các phương diện sẽ được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận. Sau đó chúng sẽ được ép lấy nước và đưa vào quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ ổn định. Tiếp tục quá trình, nho sẽ được lão hóa ít nhất 6 tháng trong những thùng gỗ sồi Pháp trước khi mang đến thị trường. Tất cả mọi hoạt động đều được tiến hành tỉ mỉ, đều đặn, nhịp nhàng.

Cách thưởng thức rượu vang Falesco Vitiano Umbria IGP

Sở hữu một nồng độ tinh tế cùng chất vang đầy hài hòa giữa vị ngọt, vị chua và vị chát, rượu trở thành cặp đôi hoàn hảo nhất với hải sản ăn hay đồ ăn tươi sống kiểu Nhật. Một lưu ý để bạn có thể cảm nhận hương vị rượu ngon đúng chuẩn, hãy phục vụ vang ở nhiệt độ 10 -12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658