1.100.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Petit Verdot
Syrah
Dung tích:
750 ML
Rượu Vang Estates Seven Oaks J.lohr Cabernet Sauvignon gây chú ý bởi hương gỗ sồi thơm và cay nồng nàn, kết hợp hương thơm thảo mộc tạo nên dư vị khá khác lạ cho dòng rượu vang Mỹ này.
J. Lohr là một nhà sản xuất rượu vang lớn tại Mỹ, hãng rượu này có tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của Mỹ. Hãng rượu này đã cho ra đời rất nhiều những chai rượu vang thơm ngon, đẳng cấp. Trong đó có chai Estates Seven Oaks J.lohr đây là một chai rượu vang đặc sắc, phù hợp với nhiều thực khách, cùng tìm hiểu những điều thú vị từ chai rượu vang này nhé.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ
Rượu được mix từ 5 giống nho nổi tiếng, làm ra những chai vang đỏ ngon đặc sắc là nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Petit Verdot, Cabernet Franc. Sự kết hợp này mang đến điểm nhấn sâu sắc cho chai rượu cùng với màu sắc đặc trưng vô cùng huyền bí, kết hợp với hương thơm trái cây đậm đà như anh đào đen, mận, việt quất cùng một chút điểm nhấn của hoa phỉ, sô cô la đen và bánh nướng.
Khi thưởng thức chai này bạn sẽ cảm nhận ngay được độ axit mềm mại cùng chất tannin đầy đặn, hương vị độc đáo gây ấn tượng mạnh ngay từ lần nhấp môi đầu tiên. Đây xứng đáng là chai rượu vang mà mọi thực khách nên thưởng thức qua một lần để cảm nhận hết được sự đặc biệt của những chai rượu vang Mỹ đem lại.
Rượu thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc ấm cúng, kết hợp các món đồ ăn như thịt bò hầm, bít tết, phô mai,đặc biệt là gà quay hay các món thịt nướng. Ngâm lạnh và mở rượu trước khi sử dụng khoảng 15 phút để hương vị của rượu được bùng nổ mạnh mẽ nhất.
Quá trình thu hoạch nho diễn ra hoàn toàn thủ công, sau khi thu hoạch nho sẽ sơ chế và ép lấy nước. Ngay sau khi thu được lượng nước ép yêu cầu nhà sản xuất chuyển nước ép nho vào các thùng chứa và bắt đầu quá trình lên men nối tiếp, giai đoạn này diễn ra tại các phòng kín ở nhiệt độ tiêu chuẩn và được quản lí một cách chặt chẽ.
Kết thúc quá trình lên men chuyển qua quá trình ngâm ủ rượu, rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và đem ra thị trường tiêu thụ phải được nếm thử và kiểm soát nghiêm ngặt từ phía nhà sản xuất. Cuối cùng cho ra thị trường những chai rượu thơm ngon mà chúng ta vẫn hàng ngày thưởng thức.