Rượu Vang Escudo De Familia – Vang Tây Ban Nha Hảo Hạng

Rượu Vang Escudo De Familia – Vang Tây Ban Nha Hảo Hạng

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RV24H02

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Nói đến Tây Ban Nha là người ta có thể hình dung ngay ra được đất nước của những chai rượu vang đậm đà tuyệt hảo dành ấn tượng đặc biệt trong lòng biết bao những tín đồ của rượu vang. Và hơn bao giờ hết chai Rượu Vang Escudo De Familia đã trở nên quen thuộc đối với người dùng, là dòng vang điển hình tiêu biểu đại diện cho rất nhiều những trai vang đặc sắc đến từ đất nước Tây Ban Nha.

Thông Tin Về Rượu Vang Escudo De Familia

Xuất Xứ: Tây Ban Nha

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Tempranillo

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16- 20 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Escudo De Familia

Có thể nói tất cả những sản phẩm rượu vang được sản xuất từ giống nho Tempranillo đều mang trong mình những hương vị vô cùng đặc biệt. Và chai vang này cũng vậy là một ví dụ điển hình. Mang trong mình một hình thức bên ngoài đẹp mắt bởi một màu đỏ ruby đậm đà, vang cuốn hút người nhìn một cách thuyết phục đầy ấn tượng. Hơn thế nữa khi nếm thử chính từ hương vị của rượu vang đủ để làm cho biết bao những tâm hồn thưởng thức rung động.

Hương thơm ấy được tạo nên từ hương vị của táo, lê và anh đào để làm tròn vị vang trong vòm miệng. Đan xen với nó còn có sự xuất hiện của vị cỏ xạ hương và một chút ca cao cộng với tiêu xám. Điều khó càng khiến cho hương vị của rượu vang trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Sở hữu nồng độ 13.5%, một nồng độ nhẹ nhàng để vang thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Bởi thế cho nên vang luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người ở những bữa tiệc đông vui quây quần bên gia đình bè bạn. Với những món ăn như thịt đỏ nướng hay thịt bò, vang sẽ là một gợi ý kết hợp hoàn hảo để mang đến cho bạn một ẩm thực trọn vẹn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658