Rượu Vang Bịch Georges Duboeuf La Cuvee Vin De France

Rượu Vang Bịch Georges Duboeuf La Cuvee Vin De France

GIÁ THAM KHẢO: 

795.000

Mã sản phẩm :
24HWH-795

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Cinsault

Gamay

Syrah

Tags:

Bạn đang muốn tìm cho mình một loại vang trắng để thưởng thức? Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm rượu vang trắng khác nhau. Vậy làm thế nào để quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm rượu vang trắng hoàn hảo giá trị. Rượu Vang Bịch Georges Duboeuf La Cuvee Vin De France sẽ là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Vin de France

Hãng sản xuất: Georges Duboeuf

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: CinsaultGamaySyrah

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 3L

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Thổn thức và mới mẻ là những gì mà sản phẩm Rượu Vang Bịch Georges Duboeuf La Cuvee Vin De France có thể mang lại dành cho tất cả những khách hàng đã từng nếm thử rượu nói chung. Cho đến thời điểm hiện tại, người ta vẫn không ngừng khen ngợi rượu bởi tính kế thừa từ những giá trị của tự nhiên vùng đất Vin de France mang lại cũng như là sự cố gắng nỗ lực không ngừng đến từ thương hiệu Georges Duboeuf.

Có thể nói nhà sản xuất đã rất đúng đắn khi lựa chọn nhiều giống nho trắng khác nhau kết hợp theo tỉ lệ nhất định để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Với một số giống nho tiêu biểu như Cinsault – Gamay – Syrah, vang mang trọn hương vị tươi mát của nho. Ngoài ra bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, cam, chanh, quýt hay bưởi, những trái cây họ nhà cam quýt các loại…

Sở hữu một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12.5%, vang đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng người thưởng thức ngay cả những người chưa dùng vang bao giờ cũng có thể trải nghiệm chúng được.

Các món ăn như thịt trắng, hải sản như cá, tôm, cua biển hấp hay những món ăn khai vị nhẹ nhàng như súp gà ngô non, súp tôm, súp cua sẽ rất tuyệt vời cho bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658