Rượu Vang Echo De Lynch Bages

Rượu Vang Echo De Lynch Bages

GIÁ THAM KHẢO:

2.108.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.108.700
Mã sản phẩm :
PV-2343-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Bạn đang muốn tìm mua cho mình một sản phẩm rượu vang đỏ. Tuy nhiên bạn đang băn  khoăn bởi có quá nhiều dòng rượu vang mà bạn không biết nên lựa chọn chai vang nào phù hợp với ý thích của các bạn. Hãy thử tự thưởng cho mình một chai Rượu Vang Echo De Lynch Bages để bạn có được một món ăn tinh thần đặc biệt nhất.

Rượu Vang Echo De Lynch Bages

Thông tin về Rượu Vang Pháp Echo De Lynch Bages

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Lynch Bage

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 72% Cabernet Sauvignon, 17% Merlot, 11% Cabernet Franc

Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Echo De Lynch Bages

So với nhiều dòng vang đỏ của Pháp có mặt trên thị trường hiện nay thì có lẽ chai Echo De Lynch Bages là điển hình căn bản được nhiều người biết đến. Đặc biệt là đối với những tín đồ của rượu vang thì hễ nghe đến cái tên của chai rượu vang này thì người ta không ngừng trầm trồ để thốt ra những lời bình phẩm và khen ngợi về nó.

Được sản xuất từ sự kết hợp của giống nho Bland, chai rượu vang hội tụ đầy đủ hương thơm ngọt ngào từ nguyên liệu cơ bản làm nên rượu. Với một tỷ lệ pha trộn hài hòa và hợp lý theo một công thức nhất định và bí quyết gia truyền của nhà sản xuất, rượu có được sự thành công vượt trội. Nhờ đó rượu đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người yêu thích vang.

Khi thưởng thức ly rượu vang, bạn sẽ nhận thấy một cách rõ nét thứ hương thơm của blackberry, của quả lý chua đen và của những trái cây chín mọng. Thêm vào đó còn có chút hương thơm của gia vị hay của socola. Mọi thứ đã mang đến một kết thúc lâu dài và bền bỉ để mang đến cảm giác sảng khoái đến lạ kỳ khi thưởng thức chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658