Rượu Vang ÚC Cock + Bull Merlot

Rượu Vang ÚC Cock + Bull Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

407.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-407

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Vang đỏ tự bao giờ trở thành một món ăn tinh thần được nhiều người lựa chọn. So với những chai vang đỏ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay, có lẽ vang đỏ Ausatralia làm nên những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người thưởng thức. Một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của họ chắc chắn phải kể đến đó chính là sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang ÚC Cock + Bull Merlot.

Thông tin về Rượu Vang ÚC Cock + Bull Merlot

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Cock + Bull

Vùng Làm Vang: South Australia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Merlot

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang ÚC Cock + Bull Merlot

South Australia là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ vùng đất nơi đây chúng đảm bảo mang đến sức lan toả rộng rãi trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng. Có hương vị phong phú và hoàn hảo, rượu không ngừng toả sáng trên thị trường. Sự có mặt của những tầng lớp hương vị khác nhau trong đó phải kể đến là hương thơm chủ đạo của giống nho Merlot. Thi thoảng vang còn bung toả hương vị của dâu tây, việt quất, anh đào hay mận chín đỏ bồi hồi.

13.5% là nồng độ cồn có trong vang. Dường như với nồng độ ấy, rượu đảm bảo có được một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú. Mang đến những cảm nhận đầy tươi mới khác nhau, chai rượu vang được vị như một món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa.

Làm thế nào để cho chai rượu vang được phát huy một cách tối đa hương vị của mình hơn. Tuy nhiên để cho rượu được phát huy một cách trọn vẹn hương vị có trong nó thì bạn nên dùng vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, hay thịt bò…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658