Rượu Vang ANNA’S WAY Sauvignon Blanc

Rượu Vang ANNA’S WAY Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

720.000

Mã sản phẩm :
24WPL-820

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Những trái tim sẽ không ngừng thổn thức khi bạn được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang ANNA’S WAY Sauvignon Blanc này. Qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, đủ để cho người dùng cảm thấy yêu thương rượu một cách trọn vẹn đầy lưu luyến.

Thông tin về Rượu Vang ANNA’S WAY Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: New Zealand

⭐ Thương Hiệu: ANNA’S WAY

⭐ Vùng Làm Vang: Marlborough

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang ANNA’S WAY Sauvignon Blanc

ANNA’S WAY không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang của thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất. Có phong cách hết sức lưu luyến rượu đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức qua những lần thưởng thức đầu tiên.

Chỉ cần lướt nhìn chai rượu vang thôi cũng đã đủ để khiến cho con tim người dùng rượu ấm áp và hạnh phúc vô cùng. Rượu có màu vàng rơm óng ả, thứ ánh màu của rạo rực niềm tin, ánh màu của hạnh phúc trọn vẹn đong đầy trong nỗi nhớ. Để từ đó cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là những lần bạn có được sự trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời.

Hương vị bung toả trong vang là một phức hợp hương vị xao xuyến đến từ nho Sauvignon Blanc và thi thoảng là sự đan xen sâu sắc bởi hương vị của táo xanh, của dứa, xoài hay cam quýt…Những nhịp thở của người dùng như hoà vào trong từng giọt rượu để vang ngấm sâu và trọn vẹn hơn trong tâm trí của người dùng. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang, bởi lẽ chỉ có rượu mới có khả năng dẫn dắt người dùng đi qua những thăng trầm, những u sầu mệt mỏi của cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658