3.250.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Donnafugata
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Nero D’Avola
Petit Verdot
Syrah
Không chỉ có mẫu mã đẹp mắt mà rượu vang Donnafugata Mille E Una Notte còn làm say đắm lòng người bởi chất lượng rượu thơm ngon, hấp dẫn. Rượu được làm từ ba giống nho cơ bản là Nero d’Avola, Petit Verdot và Syrah có xuất sứ từ Italia với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Cũng là một loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Donnafugata danh tiếng đến từ nước Ý nhưng rượu lại được chú trọng thiết kế ngoại hình khá bắt mắt, từ kiểu dáng của chai đến màu sắc, hình ảnh trên nhãn dán cũng như bao bì của hộp đựng rượu.
Với bao bì đẹp mắt, đầy thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp kết hợp với chất lượng rượu ngon đậm đà, vô cùng tinh tế đã khiến cho giá tương đối cao so với các loại rượu khác. Nhưng điều đó vẫn không ngăn được các khách hàng chọn mua loại rượu này.
Có nồng độ cồn là 14%, lượng tannin mềm mại và có kết cấu cân bằng, rượu xứng đáng được bạn dành thời gian để thưởng thức và trải nghiệm hương vị.
Rượu đã được làm ra từ 3 giống nho đó là Nero d’Avola, Petit Verdot và Syrah nên sở hữu được hương vị vô cùng phong phú giữa trái nho kết hợp với các loại trái cây khác như dâu tằm đen, blackberry…
Khi rượu được đưa vào khoang miệng thì hương thơm này sẽ được hòa quyện thêm với chút hương vị của cacao và cam thảo để bùng nổ một cách lạ thường, mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm cảm xúc vô cùng mới mẻ.
Dư vị của rượu sẽ được đọng lại một cách lâu dài, đầy mềm mại ở nơi cổ họng khiến cho vị giác của bạn được kích thích và có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn của các món ăn kèm.
Rượu khá phù hợp để thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt lợn như thịt nướng, thịt hầm, thịt xông khói…
Được sản xuất bởi một thương hiệu làm rượu vang có lịch sử lâu đời, rượu đã được tạo ra bởi phương pháp hoàn toàn truyền thống.
Ngay từ khi lựa chọn nguyên liệu, những trái nho đạt độ chín nhất sẽ được lựa chọn một cách cẩn thận và thực hiện hoàn toàn thủ công. Sau đó, nho sẽ được làm sạch và được ép nước nho rồi ủ lên men ở trong các thùng bằng thép không gỉ ở mức nhiệt độ thích hợp.
Tiếp sau công đoạn đó thì rượu lại được chuyển qua ủ tiếp trong những thùng làm bằng gỗ sồi cho đến khi đạt tiêu chuẩn chất lượng thì mới được chắt lọc, đóng chai và đưa ra thị trường.