Rượu vang Château Chantemerle Cru Bourgeois

Rượu vang Château Chantemerle Cru Bourgeois

GIÁ THAM KHẢO: 

750.000

Mã sản phẩm :
VVC-781-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Được thành lập từ năm 1906 bởi ngài Jean-Baptiste Audy tại Libourne, nơi được xem thủ phủ khu vực hữu ngạn của vùng rượu vang danh tiếng Bordeaux với những tiểu vùng nổi tiếng trên toàn thế giới như Pomerol, Fronsac, Lalande-de-Pomerol… Những sản phẩm rượu vang ra đời ở vùng đất này đạt chất lượng hàng đầu thế giới, trong đó phải kể tới rượu vang Château Chantemerle Cru Bourgeois.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Château Chantemerle Cru Bourgeois

Đặc điểm Rượu vang Château Chantemerle Cru Bourgeois

Các loại đất dốc nhẹ, chủ yếu là đất sét và đá vôi, hoàn toàn là thiết lập lý tưởng này cho sự phát triển của cây nho. Sự đa dạng của các loại rượu vang ở đây là kết quả của địa chất và vi khí hậu đáng chú ý của khu vực, hoàn toàn phù hợp với nghề trồng nho. Do đó, rượu vang có đặc tính độc đáo, đặc biệt và có thể nhận ra ngay lập tức.

Một nửa Château Chantemerle Cru Bourgeois được làm từ nho Cabernet Sauvignon. Phần còn lại là nho Merlot và gồm cả Cabernet FrancPetit Verdot. Thực chất hai giống này được thêm vào với số lượng rất nhỏ là để cho rượu vang có được tannin dầy dặn và cấu trúc cân bằng một cách tự nhiên. Rượu có màu đỏ đẹp mắt. Hương thơm của quả lý chua, mận và anh đào đen. Vòm miệng cho thấy hương vị thơm ngon, ngọt ngào, cấu trúc tốt, tannin mịn màng cùng một kết thúc dài thanh lịch.

Rượu không thể vội vàng khi uống. Sau khi quá cảnh, bạn nên để nó nghỉ ngơi , tốt nhất là nằm xuống, trong một vài ngày trước khi uống nó. Tốt nhất, nên bảo quản trong khoảng từ 11 đến 15 ° C , với độ ẩm gần 75% và sục khí vừa phải. 

Phương thức sản xuất Rượu vang Château Chantemerle Cru Bourgeois

Ở Medoc, những gốc nho có tuổi đời lâu năm, thường thì trên dưới 30 năm đã được thu hoạch để làm rượu vang này. Nhà sản xuất rượu không ngừng tìm kiếm những cách mới để cải thiện chất lượng, biến rượu trở thành phòng thí nghiệm sống cho các kỹ thuật mới trong vườn nho, trong nhà máy rượu và bảo vệ môi trường, sự phát triển của rượu vang này là một nghệ thuật tìm thấy đỉnh cao của nó trong việc nếm thử . 

Rượu được ủ trong các thùng thép không gỉ trước khi lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp. Được trang bị nhiều công cụ để đảm bảo chất lượng rượu vang đến tay người tiêu dùng, rượu vang được kiểm tra hàng năm trước khi đóng chai, để đảm bảo chất lượng cao hơn bao giờ hết. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116