Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo

Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo

GIÁ THAM KHẢO: 

350.000

Mã sản phẩm :
24HWH-350

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Spain ấn tượng nhẹ nhàng với những chai rượu vang đỏ ngọt ngào ngây ngất. Sản phẩm Rượu Vang Dominio De Punctum Lobetia Tempranillo là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của rượu vang Spain. Trưởng thành từ vùng đất La Mancha vì thế cho nên sản phẩm rượu không ngừng tỏa sáng trên thị trường với những cá tính và phong cách đậm chất vùng sản xuất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: La Mancha

Hãng sản xuất: Dominio de Punctum

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Tempranillo

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Spain ấn tượng đến ngỡ ngàng với những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ đất nước nơi đây. Đã bao giờ bạn có cơ hội được tiếp cận với rượu vang của quốc gia này hay chưa? Có lẽ không có một quốc gia nào có sự tương đồng về rượu vang giống như quốc gia này. Nhờ phương pháp sản xuất với công thức riêng mà nhà làm rượu có thể tạo nên những sản phẩm rượu vang đầy độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng.

Trưởng thành từ giống nho Tempranillo, vang kết tinh hương vị tròn trịa đậm đà của nho. Thi thoảng hương vị vang còn bung tỏa phức hợp hương vị của những trái cây phong phú chín đỏ.

Sở hữu một nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng 13.5%, rượu vang mang đến một cấu trúc cân bằng và một lượng mượt mà tanin bên trong rượu.

Tuy chỉ là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân nhưng không phải thế mà rượu vang lại không có sức chinh phục lòng người thưởng thức. Vang trưởng thành đậm đà hơn khi chúng được thưởng thức kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ trung bình từ 16-18 độ.

Nên bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu được lưu luyến hơn, ấn tượng hơn sau mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử trong những bữa tiệc có đông người tham dự.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658