Rượu Vang Domaine Faiveley Corton Monopole

Rượu Vang Domaine Faiveley Corton Monopole

GIÁ THAM KHẢO:

6.350.000

Mã sản phẩm :
DDDL-7.053-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Domaine Faiveley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang Domaine Faiveley Corton Monopole là một trong những dòng rượu vang cao cấp của thương hiệu Domaine Faiveley – Pháp, rượu được làm từ 100% giống nho Pinot Noir với nồng độ cồn 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Domaine Faiveley Corton Monopole

Giới thiệu Rượu Vang Domaine Faiveley Corton Monopole

Rượu là một trong số những chai vang thuộc loại thượng hạng của Pháp, đây là sản phẩm khiến nhiều người ưa chuộng vì sự tuyệt vời của nó. Được tạo nên từ những người dân tại những vùng có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang chính vì thế mùi vị của nó cũng như hương thơm đều đạt được sự xuất chúng hiếm có. Hãy nghĩ xem vào những ngày năm hết Tết đến, tất cả mọi người đều quây quần bên nhau trò chuyện vui vẻ, cùng thưởng thức đồ ăn và nhâm nhi loại vang tuyệt vời này thì còn gì hơn.

Đặc điểm Rượu Vang Domaine Faiveley Corton Monopole

Rượu là một trong những đứa con của nhà sản xuất có tiếng Faiveley, chai rượu vang này là lá cờ đầu của điền trang và là một trong hai Grands Crus of Burgundy mang tên chủ sở hữu của nó. Chai rượu vang này mang một màu đỏ rực rỡ của ruby, lấp lánh của ánh tím, đây là màu sắc đặc trưng của giống nho Pinot Noir nổi tiếng.

Khi thưởng thức chai rượu vang này ta thấy trong đó sự ngọt ngào của anh đào đen, mận chín và mâm xôi, cũng nhờ vào sự ưu ái của thiên nhiên chai vang này của chúng ta được cân bằng và cung cấp một hương thơm kéo dài tuyệt vời. Những món ăn được gợi ý để ăn kèm với rượu vang này là phô mai hảo hạng hoặc các loại thịt đỏ nướng như thịt cừu nướng hay bít tết. Các chuyên gia khuyến nghị nên ướp lạnh chai vang của bạn trước khi sử dụng và nhiệt độ tiêu chuẩn là khoảng từ 16 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Domaine Faiveley Corton Monopole

Nho được những người nông dân thu hoạch bằng tay để đề phòng trường hợp nho bị dập nát, công đoạn này đòi hỏi người thu hoạch phải thật khéo léo và phải có kinh nghiệm mới có thể thực hiện. Sau đó nho sẽ được sắp xếp vào kho để tiến hành cắt cuống và đưa vào ép, chiết xuất lấy màu sắc, tanin cũng như mùi thơm từ vỏ nho. Sau 19 ngày, quá trình lên men được hoàn thành, tiếp đến người ta tiến hành đưa thức nước vừa được ép vào các thùng gỗ sồi và ủ ròng 18 tháng trong các hầm rượu với các chuyên gia hàng đầu chúng sẽ được điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm một cách phù hợp. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658