2.900.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Domaine Faiveley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Rượu vang Domaine Faiveley Beaune 1er Cru “Clos de l’Ecu” Monopole xuất xứ tại hãng Domaine Faivelay – Pháp, rượu được làm từ giống nho Pinot Noir với nồng độ 13%, chai rượu vang này thích hợp sử dụng trong những buổi tiệc sang trọng và ấm cúng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Chắc chúng ta không ai là không biết đến rượu vang, nhưng để hiểu về nó thì không phải ai cũng rõ. Đây là một loại đồ uống không dành cho những người vội vàng, để cảm nhận được hương vị của nó ta cần nhâm nhi từng ngụm nhỏ, hương vị ngọt ngào cùng vị chát từ vỏ nho tất cả đã tạo lên một thứ phức hợp đầy quyến rũ. Chai rượu vang này cũng như vậy, mang trong mình hương thơm nồng nàn cùng dư vị dai dẳng, chai rượu vang này thu hút thực khách ngay khi mở nắp chai.
Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir trồng ở vùng nho Bourgogne, một giống nho nổi tiếng gắn liền với rất nhiều tên tuổi vang nổi tiếng thế giới. Với vóc dáng thanh lịch như một quý ông điều này toát lên vẻ cổ điển rất phù hợp cho những ai ưa sự giản dị mà vẫn tạo nên sự quý tộc. Có bên ngoài hơi hướng truyền thống vậy hương vị của nó sẽ như thế nào.
Rượu đạt được độ mịn của tannin, nó cung cấp cho chúng ta hương vị của trái cây chín, kèm theo đó là vị chua tự nhiên tất cả hòa quyện cùng nhau trong thứ đồ uống sóng sánh màu rubi, sắc đỏ xen lẫn sắc đen đầy thu hút, nó khiến bất kỳ thực khách nào cũng phải siêu lòng trước hương vị quá đỗi hoàn hảo, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng không nỡ từ chối chai rượu vang đặc sắc này.
Với vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt, cùng chất lượng tuyệt hảo, chai rượu vang này rất phù hợp đem biếu tặng khách hàng hay bạn bè trong các dịp lễ tết. Rượu ngon hơn khi thưởng thức kèm với thịt bò phi lê hay thịt cừu nướng chậm, thịt bê với cà rốt sẽ tô điểm thêm cho bữa ăn đầy màu sắc của bạn.
Sau khi nho chín, những người nông dân tại đây tiến hành thu hoạch nho về kho. Tại đây chúng được phân loại bằng tay và lên men lần một để chiết xuất màu, tannin và các hương liệu từ vỏ nho tiếp đến chúng được chuyển vào trong các thùng gỗ được làm bằng sồi đặt tại các hầm rượu nơi mà các chuyên gia có thể điều chỉnh cho nhiệt độ là thích hợp nhất.