Rượu Vang Domaine De Chevalier

Rượu Vang Domaine De Chevalier

GIÁ THAM KHẢO:

3.400.000

Mã sản phẩm :
NNTH-3.500-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu Vang Domaine De Chevalier được sản xuất tại đất nước Pháp. Rượu là niềm tự hào của người dân nơi đây bởi những giá trị và chất lượng mà rượu có được. Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% cùng với dung lượng 750ml rượu sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức bởi sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cũng như lượng tannin mịn màng đa dạng nhất.

Rượu Vang Domaine De Chevalier

Đặc điểm của Rượu Vang Domaine De Chevalier

Rượu là niềm tự hào của hãng sản xuất Domaine De Chevalier tại Pháp. Rượu trở nên có tên tuổi trên thị trường bởi những phong cách riêng mà không phải dòng vang nào cũng có thể có được.

Domaine De Chevalier sở hữu một hương thơm nồng nàn tươi mới bởi sự góp mặt từ hương thơm của một số loại trái cây vỏ đỏ, của vani, một số gia vị và khói. Nhờ có những nét đặc trưng trong hương vị của rượu do đó chúng đã để lại một ấn tượng sâu sắc khiến cho những tín đồ yêu vang khó có thể lãng quên.

Những món ăn có thể kết hợp được với dòng vang này để mang đến hương vị tuyệt vời nhất đó là: Bít tết bò, sườn nướng hoặc những món ăn khác nhau được chế biến từ thịt hươu hay thịt nai.

Nhiệt độ thích hợp nhất để bạn thưởng thức rượu khi ở 16 đến 18 độ C đồng thời các bạn nên để rượu thở trước khi sử dụng khoảng 30 phút.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Domaine De Chevalier

Rượu được sản xuất là tất cả tâm huyết mà những người làm nghề gửi gắm trong nó. Đây là loại rượu được chế biến từ các giống nho cơ bản như Cabernet Sauvignon chiếm 55%, Merlot chiếm 35% còn lại là một chút nhỏ Cabernet FrancPetit Verdot.

Những trái nho này sau khi đã đạt được tiêu chuẩn cả về chất lượng, hương vị và màu sắc, chúng sẽ được những người thợ làm nghề thu hoạch bằng tay và phân loại ngay tại vườn. Sau đó họ mang những trái nho đã chọn lọc được về nhà máy để sơ chế, ép để tiến hành lên men.

Quá trình lên men rượu được thực hiện với thời gian khoảng từ 16 đến 20 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp nhằm mang đến hương vị đậm đà nhất cho rượu. Đồng thời rượu sẽ được đóng chai và bảo quản ổn định trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658