Rượu Vang Domaine Ain Lorma Red Maroc

Rượu Vang Domaine Ain Lorma Red Maroc

GIÁ THAM KHẢO:

325.000

Mã sản phẩm :
WWH2-325

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Syrah


Là một trong những loại rượu vang đỏ nổi tiếng của thương hiệu Domaine Ain Lorma ở Nam Phi, rượu vang Domaine Ain Lorma red Maroc hiện đang được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới. Rượu được làm từ ba giống nho cơ bản là Cabernet Franc, Merlot và Shiraz với nồng độ 13,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Nam Phi

Rượu vang Domaine Ain Lorma red Maroc

Giới thiệu về rượu vang Domaine Ain Lorma red Maroc

Trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng ở đất nước Nam Phi thì thương hiệu Domaine Ain Lorma luôn được các khách hàng đánh giá cao. Và loại rượu vang này là loại rượu luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của người tiêu dùng trong những bữa tiệc liên hoan, sum họp gia đình vào dịp cuối tuần.

Với nồng độ 13,5%, lượng tannin cân bằng cùng cấu trúc hài hòa, loại rượu vang này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thưởng thức rượu của các đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi.

Đặc biệt, giá rượu vô cùng hợp lý, được xem là ở mức trung bình so với khả năng tài chính của nhiều khách hàng nên rất được tín nhiệm lựa chọn góp phần làm tăng sản lượng tiêu thụ rượu mỗi năm đạt được những con số khá đáng kể.

Đặc điểm của rượu vang Domaine Ain Lorma red Maroc

Sử dụng 3 giống nho cơ bản là Cabernet Franc, MerlotSyrah được trồng ở vùng đất Morocco với điều kiện thời tiết, đất đai phù hợp cho sự phát triển của trái nho nên rượu không chỉ có màu đỏ tươi đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao mà còn có hương vị tổng hợp đầy lôi cuốn của nhiều loại trái cây.

Những trái nho khi đạt đến độ chín hoàn hảo sẽ được thu hoạch theo cách thủ công để đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Sau đó được rửa sạch, ép nước và ngâm mủ trong những thùng làm bằng gỗ sồi theo phương pháp sản xuất rượu truyền thống nên có hương vị độc đáo, đặc sắc riêng.

Khi rượu được đưa vào trong khoang miệng thì bạn sẽ cảm nhận được hương thơm phức hợp của các loại trái cây nhiệt đới hòa quyện cùng với nhau. Tiếp theo đó là dư vị lắng đọng, kéo dài một cách nhẹ nhàng ở sâu trong cổ họng.

Một số món ăn nên kết hợp với rượu vang Domaine Ain Lorma red Maroc

Rượu nên được bảo quản ở nhiệt độ sử dụng là từ 16 – 18 độ C và nên để vang thở (decanter) 30 phút trước khi uống, nhằm đạt được độ ngon hoàn hảo nhất.

Và để tăng thêm hương vị cho rượu vang thì bạn nên kết hợp cùng với các món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…hoặc ăn cùng với các loại thịt nướng BBQ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658