Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Shiraz

Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

734.000

Mã sản phẩm :
24HTK8-734

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.2 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Chile không ngừng mang đến cho người dùng vang trên thế giới những cảm nhận vô cùng mới mẻ khác nhau. Chai Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Shiraz là một trong số những niềm tự hào của họ. Để làm nên một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng, rượu đảm bảo sự đậm đà trong cá tính cũng như hương vị bên trong chúng.

Thông tin về Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Shiraz

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 14.2 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Shiraz

Nhắc đến thương hiệu Vina San Pedro, người ta không ngừng cảm thấy ngỡ ngàng trước sự phong phú có trong những loại rượu vang khác nhau của họ. Chai rượu vang này được biết đến là một chai vang tầm trung hảo hạng phổ biến trên thị trường. Có những nét độc đáo rất riêng và mới mẻ, rượu vang là sự hội tụ đầy đủ những tầng lớp hương vị kế tiếp nhau. Thoạt đầu tiên là hương thơm của giống nho Shiraz, nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang. Tiếp đến lần lượt là những tầng lớp hương vị cứ thế kế tiếp nhau tấn công trong vòm họng. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào rồi còn là hương vị của đinh hương, tuyết tùng và gỗ sồi mềm mại.

Cấu trúc vang cân bằng bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 14.2%, vì thế cho nên rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức chúng. Cho dù đặt ở trong điều kiện nào thì chai rượu vang cũng vẫn phát huy tối đa hương vị có trong mình. Mang đến những đong đầy yêu thương và trọn vẹn trong nỗi nhớ, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên bầu không khí đầy tươi vui trọn vẹn dành cho những bữa tiệc đối với người thưởng thức rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658