Rượu Vang Đỏ Louis D’azenac

Rượu Vang Đỏ Louis D’azenac

GIÁ THAM KHẢO: 

250.000

Mã sản phẩm :
24WPL-250

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Đến với đất nước Pháp xinh đẹp, người dùng vang không ngừng cảm thấy ngỡ ngàng trước những gì được thể hiện trong phong cách rượu vang của quốc gia họ nói chung. Chai Rượu Vang Đỏ Louis D’azenac là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang đỏ Pháp bán chạy nhất trên thị trường. Sự có mặt của chai rượu vang đảm bảo mang đến cho không khí của những bữa tiệc tăng thêm giá trị rất nhiều với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thông tin về Rượu Vang Đỏ Louis D’azenac

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Bordeaux Blend

⭐ Nồng Độ: 13%

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Đỏ Louis D’azenac

Trưởng thành từ Pháp, chai rượu vang là sự kế thừa một cách hoàn hảo và đặc biệt từ những giá trị tinh tuý nhất mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng. Khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được sự phong phú đa dạng có trong  hương vị của rượu vang. Những hương thơm ngọt ngào của những trái nho Bordeaux Blend, những nốt hương vị từ những trái cây chín đỏ ngọt ngào đầy rung động như việt quất, dâu rừng, mâm xôi hay bạch đậu khấu…Tất cả đã khiến cho hương vị rượu phong phú và hoàn hảo đẳng cấp đỉnh cao để bất cứ ai hễ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là những lần được người ta yêu thương nhớ mãi về chúng.

Dường như sự có mặt của chai rượu vang luôn đảm bảo mang đến cho người thưởng thức những trọn vẹn đặc biệt. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được một gương mặt tiêu biểu đến từ đất nước được coi như là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Tuy chỉ sở hữu mức giá rất phải chăng chưa đến 300 nghìn đồng nhưng chất lượng có trong rượu đủ sức để làm cho những trái tim rung động.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658