Rượu Vang Nederburg The Wine Master Pinotage

Rượu Vang Nederburg The Wine Master Pinotage

GIÁ THAM KHẢO:

513.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
513.900
Mã sản phẩm :
PV1-571-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Những chai rượu vang đến từ Nam Phi lại một lần nữa khẳng định được tên tuổi cũng như sự đóng góp của mình đối với làng rượu vang thế giới. Rượu Vang Nederburg The Wine Master Pinotage là điển hình cơ bản để mang đến cho người thưởng thức vang những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt.

Rượu Vang Nederburg The Wine Master Pinotage

Thông tin về Rượu Vang Nederburg The Wine Master Pinotage

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Nederburg

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinotage

Nồng độ: 13%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Vang thích hợp là sự lựa chọn cho nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là những món được chế biến từ thịt đỏ

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Nederburg The Wine Master Pinotage

Hương vị nhẹ nhàng là hương vị chủ đạo của dòng rượu vang này. Khi bạn thưởng thức chai vang, bạn sẽ cảm nhận được thứ hương thơm vô cùng cá tính. Đó là hương thơm được hình thành từ hương vị của quả anh đào đen, của mâm xôi và của những trái mận đen chín mọng. Mang trong mình một phong cách trẻ trung và đầy tươi mới, chai vang không hề thua kém gì so với nhiều chai vang thơm ngon hảo hạng trên thị trường hiện nay.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn giống nho điển hình Pinotage để làm nên hương vị của chai rượu vang này.

Thêm vào đó, mang nồng độ 13%, vang chứa đựng một cơ thể nhẹ nhàng, một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin vừa phải. Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu như bạn thưởng thức chai vang kèm theo một số món ăn như các món thịt đỏ nướng, thịt thú rừng….trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ.

Rượu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn thưởng thức trong những bữa tiệc liên hoan tất niên cuối năm, tiệc cưới hỏi, những bữa tiệc có đông người. Rượu đảm bảo mang đến bầu không khí vui tươi nhộn nhịp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658