Rượu Vang Crognolo Toscana

Rượu Vang Crognolo Toscana

GIÁ THAM KHẢO:

920.000

Mã sản phẩm :
MMMH-800-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Sangiovese


Rượu vang Crognolo là một trong những dòng vang nổi tiếng có sức tiêu thụ lớn mỗi năm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn bởi chất lượng cũng như hương vị có trong rượu. Rượu có xuất sứ tại Ý, được làm nên từ giống nho Cabernet, Merlot, Sangiovese, có nồng độ cồn 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Crognolo

Giới thiệu về rượu vang Crognolo 

Mỗi dòng vang đều mang trong mình những đặc điểm riêng nhất định mà không phải dòng vang nào cũng giống như dòng vang nào. Rượu vang Crognolo cũng vậy, rượu có một phong cách riêng độc đáo đã ghi dấu trong lòng những người đã từng thưởng thức nó.

Rượu vang Crognolo được sản xuất từ vùng Tenuta Sette Ponti – Tuscany nước Ý. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho sự hình thành và phát triển những giống nho, Tenuta Sette Ponti đã mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại một dòng vang có chất lượng tuyệt hảo.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14%, rượu đã mang đến một phong cách khá mạnh mẽ để đi sâu vào lòng người bởi một sự cân bằng nhất định trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Crognolo 

Sở hữu một màu đỏ ruby đậm, Crognolo hiện lên như một đóa hoa thơm nổi bật nhất trước mắt những người thưởng thức rượu vang, từ đó rượu trở nên đầy lôi cuốn hấp dẫn nhất.

Hương vị của rượu vang mang đậm từ hương thơm của trái cây như quả anh đào, nho…sẽ mang đến hương vị ngọt ngào nhất ngay trong vòm miệng.

Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho cơ bản nhất đó là Cabernet Sauvignon, Merlot, Sangiovese – đây là những giống nho có chất lượng tròn trịa làm nguyên liệu để sản xuất rượu vang với sự pha trộn theo tỉ lệ nhất định để có được lượng tannin mịn màng đa dạng và phong phú.

Bạn có thể thưởng thức dòng rượu vang này để kết hợp với một số món ăn cơ bản như gan gà chiên, thịt heo quay hay thịt cừu.

Những lưu ý khi thưởng thức rượu vang Crognolo 

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà trong đó nó đòi hỏi người thưởng thức phải hiểu rõ được những thông tin cơ bản nhất về dòng rượu vang.

Để thưởng thức rượu đạt được hương vị đậm đà nhất thì các bạn cần phải ướp lạnh rượu trước khi uống đồng thời để cho rượu thở khoảng 30 phút trước khi dùng.

Nhiệt độ lý tưởng nhất khi dùng rượu đó là ở 16 đến 18 độ C.

Lưu ý: Cần bảo quản rượu trong môi trường khô ráo và thoáng mát cần tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị, chất lượng cũng như độ bền của rượu.

Lựa chọn Crognolo sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658