Rượu Vang Creencia Con Juventud Monastrell

Rượu Vang Creencia Con Juventud Monastrell

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
24WPL-650

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Monastrell


Vang Tây Ban Nha tự bao giờ đi vào trong tiềm thức của người dùng với những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt. Sự có mặt của chai Rượu Vang Creencia Con Juventud Monastrell sẽ khiến cho người dùng cảm thấy yêu thương rượu một cách sâu sắc nhất. Được làm nên từ những trái nho Monastrell, rượu mang đến những cảm nhận đầy tươi mới, ngọt ngào và xao xuyến dành cho người thưởng thức rượu.

Thông tin về Rượu Vang Creencia Con Juventud Monastrell

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Thương Hiệu: Hammeken

⭐ Vùng Làm Vang: Do Jumilla

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Monastrell

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Creencia Con Juventud Monastrell

Do Jumilla là cái nôi của  nền công nghiệp sản xuất rượu vang Tây Ban Nha. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, điều đó đã khiến cho nơi đâu có thể làm nên những chai rượu vang ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng. Chai rượu vang này là một trong những số gương mặt sáng giá nhất của họ. Được trưởng thành từ những trái nho Monastrell, hương vị mùi mẫn và ấn tượng của vang là sự kế thừa những giá trị tinh tuý của giống nho ấy. Ngoài ra khi tiếp xúc chai rượu vang còn là hương vị của việt quất, dâu tây anh đào các loại mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng khó phai sâu sắc trong lòng.

 Màu đỏ ruby của rượu giống như ánh màu của những đó hoa tươi, do vậy thưởng thức chai rượu vang bạn như lạc lõng vào một cánh đồng hoa bạt ngàn sắc đẹp quến rũ.

Nồng độ có trong chai rượu vang cũng rất nhẹ nhàng chỉ với 15% người ta có thể thưởng thức rượu một cách sâu sắc nhất. Bởi rượu vừa đảm bảo mức giá rất phải chăng, vừa có cấu trúc vang cân bằng lại vừa hoàn hảo trong từng hương vị của rượu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658