Rượu Vang Craggy Range Marlborough Sauvignon Blanc

Rượu Vang Craggy Range Marlborough Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

895.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-895

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Đất nước New Zealand cũng đã từng nổi tiếng trên thị trường thế giới với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau, chai Rượu Vang Craggy Range Marlborough Sauvignon Blanc chính là đứa con tinh thần của nhà làm rượu. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức thú vị và ngọt ngào, vì thế cho nên đối với những bữa tiệc người ta không thể không lựa chọn sản phẩm rượu vang.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: New Zealand

Vùng làm vang: South Island / Marlborough

Hãng sản xuất: Craggy Range

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Đến từ vùng đất South Island / Marlborough huyền thoại, chai rượu vang có được những ấn tượng hoàn hảo đặc biệt sâu sắc trong lòng những khách hàng thưởng thức cũng là nhờ vào phần lớn từ cái nôi nơi đã sản sinh ra chai rượu vang.

Có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã làm nên những đứa con tinh thần hoàn hảo. Chai rượu vang này cũng sẽ là một trong số những đứa con như vậy. Mang hương vị chủ đạo của trái cây như nho Sauvignon Blanc, vang đậm đà trong từng giọt rượu với hương vị tươi mới của nho. Tiếp đến khi nếm thử người ta còn cảm nhận được sự phong phú trong hương vị của những trái cây mùa hè như táo, xoài, quýt hay bưởi.

Sở hữu một hình thức bên ngoài khá ấn tượng, vang lấp lánh thứ ánh màu vàng rơm như vẻ đẹp của ánh nắng bình minh mỗi sớm mai thức dậy. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được những chan chứa của tình yêu rượu vang dành cho con người.

Thưởng thức rượu vang cũng rất cần nghệ thuật dùng rượu riêng. Và với chai rượu vang này bạn nên dùng chúng kết hợp với một số món ăn đi kèm sao cho phù hợp như thịt trắng các loại. Hải sản hấp, cua biển nướng hay cá tôm biển…sẽ là những món ăn phù hợp cho khách hàng dùng chung với chai rượu vang. Đến với người thưởng thức rượu vang không chỉ là món ăn tinh thần mà chúng như người bạn tri kỷ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658