Rượu Vang Coup du Chapeau Saint Emilion Grand Cru

Rượu Vang Coup du Chapeau Saint Emilion Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO: 

9.000.000

Mã sản phẩm :
24HWH-9000

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Bạn đang muốn tìm cho mình một chai rượu vang đỏ cao cấp? Siêu phẩm Rượu Vang Coup du Chapeau Saint Emilion Grand Cru đến từ đất nước Pháp xinh đẹp sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho người thưởng thức rượu vang. Mỗi lần cảm nhận rượu sẽ là một lần quý khách hàng được trải nghiệm với những giá trị hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà thiên nhiên vùng đất Bordeaux đã tạo nên.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Coup du Chapeau

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet FrancCabernet Sauvignon

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Merlot – Cabernet Franc – Cabernet Sauvignon là 3 giống nho đỏ phổ biến nhất được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để sản xuất nên những sản phẩm vang đỏ sáng giá khác nhau. Và chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Cá tính ngọt ngào thể hiện đẳng cấp đỉnh cao của sản phẩm rượu vang. Chưa bao giờ người dùng cảm thấy không hài lòng về bất cứ đặc điểm nào có trong sản phẩm rượu. Tạm gác mọi âu lo, những bộn bề của cuộc sống, chỉ cần nếm thử chai rượu vang bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này còn có rất nhiều điều bổ ích và ý nghĩa.

Rượu có khả năng thấu hiểu được tâm tư tình cảm của người dùng. Cho dù thưởng thức ở mọi góc độ khác nhau thì rượu vang vẫn giữ nguyên hương vị tròn trịa có trong chúng.

Nếu bạn là một người sành vang thì khi nhìn vào cách bạn dùng vang như thế nào là người ta có thể đánh giá được rượu. Chai rượu vang mang đến cho người dùng cảm nhận của tình yêu thiên nhiên và thứ tình cảm đặc biệt dành cho con người nước Pháp. Vang sẽ ngon hơn khi bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang. Đối với những bữa tiệc như tiệc tiếp đãi đối tác quan trọng, những giỏ quà biếu tặng sếp…sự lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp. Bởi không phải bất cứ sản phẩm rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658