1.250.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Với chai Rượu Vang La Salle de Chateau Poujeaux, chúng sở hữu một bề ngoài khá đơn giản và thanh lịch nhưng giá trị từ chất lượng bên trong mới đúng là yếu tố mà người ta quan tâm. Chai vang này thuộc hãng Chateau Poujeaux thuộc vùng Moulis en Médoc nước Pháp, được làm từ 3 giống nho Merlot -Cabernet Sauvignon-Cabernet Franc và có nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu là một sản phẩm của hãng rượu Chateau Poujeaux thuộc vùng Moulis en Médoc lừng danh nước Pháp. Người ta thường nói chúng ta không bao giờ đánh giá được giá trị của bất cứ một vật gì đó thông qua hình thức bên ngoài mà cần phải tìm hiểu, khám phá mới thấu được cái đẹp ẩn giấu bên trong. Tuy nhiên thật may mắn khi chai rượu vang này đảm bảo được cả 2 yếu tố. Và chính cái vẻ bên ngoài cao ráo, bảnh bao,cùng sự thiết kế đầy hài hòa mà chúng đã thu hút và dẫn dắt người dùng ngay lập tức muốn khám phá cái chất rượu mượt mà bên trong.
Rượu sở hữu một sắc đỏ rất quyến rũ và kiêu sa. Cùng với quá trình ngâm ủ lâu dài nên vang bộc lộ được hương thơm của anh đào đen, thuốc lá và mùi vị lạ mang đặc tính của đất.
Được tổng hợp từ 3 giống nho nổi tiếng Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc nên chúng toát lên được sự ngọt ngào của dâu rừng, mâm xôi, mận chín đầy nhẹ nhàng, tinh tế. Chỉ một ngụm rượu thôi nhưng chúng đem lại cho người dùng một sự tươi mới và tròn đầy cùng một sự kết thúc đầy phong phú.
Mang nồng độ 14% cùng cảm giác đậm đà tươi mát, cấu trúc hài hòa, tannin mịn màng rất vừa phải với khẩu vị của bất kỳ ai. Rượu vang cho trải nghiệm đều đặn, nhẹ nhàng và thanh lịch từ đầu đến cuối, tất cả những gì thuộc về cơ thể của chúng luôn thể hiện được sự thanh thoát và mềm mại trọn vẹn, rất xứng đáng với những kỳ vọng của cha đẻ Chateau Poujeaux.
Thưởng thức rượu khiến cho ta có cảm giác bay bổng, làm ta thực sự hài lòng trong sự thỏa mãn. Loại vang này sẽ trở nên lý tưởng khi được kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ và các món chế biến giàu gia vị. Nhưng bạn nên lưu ý ướp lạnh vang ở nhiệt độ 12 – 14 độ C và để rượu thở ít nhất 1 – 2 giờ trước khi uống để trải nghiệm được hương vị tuyệt vời của vang nhé!