Rượu Vang Chile Carmen Insigne Merlot

Rượu Vang Chile Carmen Insigne Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

415.000

Mã sản phẩm :
SPDL-415

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Carmen

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu Vang Chile Carmen Insigne Merlot là một trong nhiều loại rượu vang tuyệt vời đến từ đất nước Chile hiền hòa và xinh đẹp. Trong nhiều thế kỷ, hãng rượu Vina Carmen đã cho ra đời những chai rượu vang chứa đựng tinh hoa về giá trị văn hóa của đất nước này và đến bây giờ, danh tiếng của hãng đã vang xa trên khắp thế giới. Để sản xuất ra loại vang này, những trái nho ngon nhất được thu hoạch tại thời điểm thích hợp, ép lấy nước rồi Lên men tại nhiệt độ kiểm soát và ủ trong thùng gỗ sồi 27 tháng trước khi đóng chai.

Rượu Vang Chile Carmen Insigne Merlot

Thông tin về Rượu Vang Chile Carmen Insigne Merlot

Xuất xứ: Chile

Hãng sản xuất: Vina Carmen

Nồng độ: 13.5%

Giống nho: Merlot

Màu sắc: Màu đỏ đậm

Quy cách: 750ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Chile Carmen Insigne Merlot

Rượu mang một màu đỏ đậm mạnh mẽ quyến rũ cùng hương thơm tinh tế rất mãnh liệt. Cơ thể chúng chứa đựng sự kết hợp đầy phức tạp của các loại trái cây quyện với hương hoa tươi và mùi thuốc lá rất ấn tượng.

Khi ngụm rượu đầu tiên tan ra, chúng để lại trong vòm miệng sự tròn đầy với vị tannin trưởng thành đem lại chút chát nhẹ, hương vị của các loại gia vị hoang dã đầy tính cay nồng. Kết thúc kéo dài, để lại sự mượt mà nơi cuống họng nên hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc bùng nổ trong cảm xúc.

Sở hữu một nồng độ khá dễ uống, dòng rượu vang này trở nên phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Chúng là một gợi ý khá tuyệt vời cho những loại thịt đỏ như bò, thịt cừu, thịt nguội, phô mai và nhiều món ăn phong cách châu Âu khác.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658