Rượu Vang Morando Moscato D’Asti

Rượu Vang Morando Moscato D’Asti

GIÁ THAM KHẢO: 

480.000

Mã sản phẩm :
24HYV-480

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

5.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Italia tự bao giờ đi vào lòng người bởi những sản phẩm rượu vang đẳng cấp đỉnh cao của họ. Chai Rượu Vang Morando Moscato D’Asti là một trong số những sản phẩm vang đại trà bình dân nổi tiếng của Italia được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hãy nếm thử chai rượu vang để chúng ta cùng cảm nhận về sự đậm đà có trong hương vị của chúng nhé.

Thông tin về Rượu Vang Morando Moscato D’Asti

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Casa Vinicola Morando

Vùng Làm Vang: Lombadia

► Loại Vang: Rượu Vang Ngọt

► Giống nho: Moscato

► Nồng Độ: 5.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Morando Moscato D’Asti

Trưởng thành từ vùng đất Lombadia huyền thoại, chai rượu vang xứng đáng là một đứa con tinh thần đến từ vùng sản xuất rượu vang của đất nước Italia. Dường như chỉ cần nhắc đến cái tên của vùng sản xuất thôi là những người sành vang trên thế giới có thể kể tên ra hàng loạt những chai rượu vang nổi bật ra đời từ vùng đất ấy.

Chai rượu vang này cũng vậy. Tuy chỉ là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân nhưng hương vị của rượu hoàn hảo đẳng cấp hơn cả sự mong đợi dành cho khách hàng. Có hương vị phong phú của những trái nho Moscato, chai rượu vang hoàn hảo trong từng hơi thở bởi hương thơm của nho. Ngoài ra rượu còn mang đến cho người dùng hương vị của những trái cây như việt quất, anh đào, mận chín đỏ hay dâu rừng các loại.

Sở hữu một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 5.5%, dường như bất cứ ai khi trải nghiệm cùng với chai rượu vang cũng đều dùng rượu được. Vì bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy sợ bị say bởi nồng độ cồn trong rượu.

Nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ để vang được đậm đà tươi mát nhất. Hơn thế nữa hãy dùng vang kèm theo những món ăn như thịt đỏ, thịt bò hấp, thịt lợn nướng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116