Rượu Vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso

Rượu Vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso

GIÁ THAM KHẢO: 

1.200.000

Mã sản phẩm :
WH-1.425

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Ý không chỉ biết đến là một quốc gia hình chiếc ủng nhỏ nhắn xinh xắn mà chúng còn được biết đến là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Khi nói đến thành tựu rượu vang của quốc gia này từ cao cấp thượng hạng đến đại trà bình dân chúng không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vong. Và rượu vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso chính là một gương mặt tiêu biểu điển hình cho nhận định cơ bản nêu trên.

Rượu Vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso

Thông Tin Về Rượu Vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Ca Maiol

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Marzemino – Sangiovese

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ca Maiol Negresco Vino Rosso

Chỉ cần nhắc đến cái tên Ca Maiol thôi là các bạn sẽ nghĩ đến ngay 1 thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Ý. Đây cũng chính là sản phẩm tinh thần đặc biệt của nhà sản xuất rượu vang Ca Maiol này. Từ khi ra đời cho đến nay, chai vang đã có mặt ở hầu khắp thị trường các nước được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Hơn thế nữa nhờ vào sự góp mặt của 3 giống nho đó chính là Marzemino – Sangiovese càng làm nên sự thành công có trong hương vị của rượu vang. Chai vang ra đời đã phần nào mang đến cho con người giá trị tuyệt vời của cuộc sống. Đó là thành quả của sự nỗ lực phấn đầu không  ngừng của nhà làm rượu, và cũng là niềm tự hào của nơi cội nguồn sinh ra nó.

Lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm theo rượu vang như thịt cừu, thịt đỏ nướng hay thịt lợn ….sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng có hương vị tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội này hãy thử để được trải nghiệm các bạn nhé. Chắc chắn vang sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng và yêu thích.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658