Rượu Vang Clarendelle Saint Emilion Inspired By Haut Brion

Rượu Vang Clarendelle Saint Emilion Inspired By Haut Brion

GIÁ THAM KHẢO:

1.018.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.018.800
Mã sản phẩm :
PV-1132-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Tự hào là một trong số những dòng vang đỏ điển hình đến từ đất nước Pháp, Rượu Vang Clarendelle Saint Emilion Inspired By Haut Brion ra đời như mang đến cho con người một cái nhìn mới mẻ về dòng vang đỏ nói chung. Rượu để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt mỗi khi bạn thưởng thức vang để rồi đây cảm thấy xao xuyến trong lòng chẳng bao giờ có thể lãng quên được.

Rượu Vang Clarendelle Saint Emilion Inspired By Haut Brion

Thông tin về Rượu Vang Clarendelle Saint Emilion Inspired By Haut Brion

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet Franc

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt hun khói, sườn cừu nướng, thịt đỏ, thịt bò sẽ là những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Clarendelle Saint Emilion Inspired By Haut Brion

Bordeaux sinh ra những vườn nho rộng lớn với những gốc nho có tuổi đời hàng chục đến hàng trăm năm. Nhờ đó mà nơi ấy đã mang đến những trái nho – mầm giống vươn chồi để phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của vùng.

Clarendelle Saint Emilion cũng được ra đời từ vùng đất này, rượu sở hữu được những nét tinh túy nhất có trong hương vị của nho. Đồng thời là thành quả của bao tâm huyết những đôi bàn tay của người làm nghề.

Khi thưởng thức, vang toát lên một hương vị đậm đà từ hương thơm của những trái cây chín như anh đào, dâu tây, nho. Kết hợp với nó còn là hương thơm của thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình lên men và ngâm ủ. Chính vì thế vang khiến bất cứ ai khi thưởng thức đều trở nên ngỡ ngàng ngay từ lần đầu gặp mặt.

Bạn có thể dùng rượu kèm cùng với một số món ăn như thịt bò, thịt hun khói các loại….để thêm chút gia vị đặc biệt dành cho vang. Từ đó giữa rượu vang và ẩm thực sẽ mang đến không gian giao hưởng tuyệt vời đẳng cấp.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658