Rượu vang Chateau Tour Perey

Rượu vang Chateau Tour Perey

GIÁ THAM KHẢO:

2.150.000

Mã sản phẩm :
MMTH-2200

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Tour Perey là thứ thức uống tinh thần không thể thiếu được lựa chọn trong những bữa tiệc sum vầy hay bạn bè gặp mặt. Rượu được lên men men từ nhiều giống nho với tỉ lệ 70% Merlot – 20% , Cabernet Sauvignon – 10 %, Cabernet Franc. Và rượu có nồng độ cồn 14%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang PhápRượu vang Chateau Tour Perey

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Tour Perey

Bên cạnh sự đa dạng về nền văn hóa cũng như sự kì diệu về khung cảnh thiên nhiên đẹp và thơ mộng thì Pháp được mệnh danh là một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới.

Mỗi dòng vang mà các nhà sản xuất Pháp cung cấp trên thị trường đều mang những phong cách và cá tính riêng độc đáo mà không phải dòng vang nào cũng có hương vị giống nhau.

Rượu là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Pháp, rượu vang này là niềm tự hào của người lao động và có khả năng làm lay chuyển biết bao con tim bởi chất lượng và hương vị của nó.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Tour Perey

Chateau Tour Perey được sản xuất từ những giống nho chất lượng nhất tại vùng Medoc Pháp. Đây là khu vực có những vườn nho có niên vụ lâu năm với những gốc nho trên 20 năm tuổi để cho ra những trái nho chín mọng căng tròn và đậm đà hương thơm.

Hương vị của rượu có sức lan tỏa và quyến rũ mọi tâm hồn bởi hương thơm từ những loại trái cây chín đỏ kết hợp với hương gỗ sồi, ca cao và nổi bật là gỗ đinh hương. Tất cả hòa quyện lại mang đến những cảm xúc đam mê bất tận dành cho vị giác. Bạn sẽ cảm thấy như lâng lâng khi thưởng thức dòng vang đặc biệt này.

Rượu có nồng độ cồn đạt 14% với dung lượng 750ml sẽ mang đến sự hài lòng với người thưởng thức bởi lượng tannin mịn màng phong phú.

Bạn có thể sử dụng Rượu coi như là phương tiện, là công cụ để gắn kết mối quan hệ giữa con người với con người được xích lại gần nhau hơn nữa, rượu sẽ bùng nổ hương vị hơn khi thưởng thức với những món ăn cơ bản như thịt nướng, thịt đỏ hay những món hầm.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Tour Perey

Những trái nho sau khi được thu hoạch và mang về nhà máy để sơ chế, chúng sẽ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng nhất rồi mang đi ép để tiến hành quá trình lên men ủ rượu.

Mọi công đoạn trong toàn bộ quy trình sản xuất Rượu được diễn ra khá tỉ mỉ công phu và được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp trong thời gian 12 tháng sau đó để ổn định trong chai khoảng 6 tháng rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658