Rượu Vang Chateau Tour Massac

Rượu Vang Chateau Tour Massac

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
CLDL-2.222-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Tour Massac mang trong mình tinh hoa của rượu vang Pháp, rượu được làm từ 3 giống nho danh tiếng bậc nhất trên toàn thế giới là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, nồng độ cồn 13,5%.

Rượu Vang Chateau Tour Massac

Giới thiệu rượu vang Chateau Tour Massac 

Từ lâu việc sử dụng rượu vang đã trở thành văn hóa không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay, điển hình là rượu vang Pháp đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nổi bật lên trong số những chai rượu vang Pháp thơm ngon hảo hạng là chai Chateau Tour Massac, tới từ vùng Margaux danh tiếng của Pháp, chai rượu vang này luôn hấp dẫn thực khách ngay khi mở nắp chai. Chính vì vậy hiện nay nó không chỉ được ưa chuộng tại Pháp mà nó còn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đặc điểm rượu vang Chateau Tour Massac

Chateau Tour Massac được sản xuất tại một ngôi làng nhỏ tên là Margaux thuộc vùng Medoc, nơi đây tập trung rất nhiều những nhà máy rượu vang và nhà sản xuất nổi tiếng như Chateau Mergaux, Chateau Brane – Cantenac,…đây được coi như một thị trấn rượu vang với phong cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với rượu vang của các vùng lân cận.

Rượu là sự pha trộn của từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon , Cabernet FrancMerlot,trong đó phần lớn đó là nho Cabernet Sauvignon mặc dù đất sỏi ở đây ít nhưng cũng đủ để giống nho này phát triển tốt. Rượu mang trong mình màu đỏ ruby đâu đậm,hòa quyện cùng hương thơm của nhiều loại trái cây chín điển hình như nho, anh đào, mân xôi, một chút hương gia vị và hương gỗ sồi thanh lịch.

Rượu có nồng độ cồn cân bằng với  tannin tinh khiết, mềm mại cùng axit ổn định, tất cả hòa quyện lại với nhau tạo cho chai rượu có dư vị sâu lắng và dai dẳng hấp dẫn mọi thực khách Món ăn có thể đi kèm với dòng rượu vang này là thịt cừu nướng hoặc phô mai hay salad tất cả kết hợp với nhau trên bàn tiệc nhà bạn khiến bữa ăn trở lên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Tour Massac

Để sản xuất một chai rượu vang này đến tay người sử dụng là cả một quá trình dài, nấm dùng để lên men phải chọn sao cho phù hợp, sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian vào khoảng 15 tháng. Mọi công đoạn diễn ra tỉ mỉ chi tiết và được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang. Cho tới khi đến được với chúng ta nó đã phải trải qua rất nhiều khâu kiểm duyệt chất lượng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới được đóng thùng chuyển đi khắp thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658