Rượu Vang Chateau Saint Paul

Rượu Vang Chateau Saint Paul

GIÁ THAM KHẢO:

978.000

Mã sản phẩm :
TL-978

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Những chai vang đỏ đến từ đất nước Pháp là đề tài muôn thủa trong thế giới của những tín đồ rượu vang nước này. Rượu vang Chateau Saint Paul tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều người yêu thích vang Pháp nói chung. Thưởng thức ly rượu vang, bạn sẽ đi hết từ những cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

Rượu Vang Chateau Saint Paul

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Saint Paul

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Petit Verdot  , Merlot , Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Saint Paul

Chỉ cần nhắc đến cái tên Haut Medoc thôi là người đọc có thể liên tưởng ngay đến một vùng sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước Pháp xinh đẹp. Nơi đây đã sản sinh ra biết bao chai rượu vang thế kỷ, là thành quả của sự nỗ lực cố gắng không ngừng của vùng làm rượu và của nhà sản xuất.

Được đánh giá ở cấp độ thứ Cru Bourgeois, chai vang đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người thưởng thức. Ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút bởi một màu đỏ đậm tuyệt vời. Đi sâu vào bên trong nữa, vang toát lên thứ hương vị sâu lắng hơn. Đó là hương thơm của những trái cây chín đỏ kết hợp với hương thơm của thân cây gỗ sồi nhẹ nhàng thanh lịch đến lạ kỳ.

Nhà sản xuất có thể nói đã rất thành công khi phối trộn nhiều giống nho như Petit Verdot , Merlot , Cabernet Sauvignon để làm nên hương vị của rượu vang. Nhờ đó vang đa dạng phong phú trong sắc màu và trở thành niềm yêu thích của rất nhiều những người dùng rượu.

Lựa chọn chai vang để thưởng thức kèm theo một số món ăn như thịt nướng, thịt hầm hay sườn nướng….sẽ làm nên một thứ đậm đà trong hương vị để bất cứ ai khi có cơ hội nếm thử vang cũng trở nên nhộn nhịp trong lòng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658