3.200.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Saint Emilion
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Mượt mà và sang trọng chính là cụm từ để thể hiện được phong cách của những dòng vang Pháp. Được biết đến là một trong những sản phẩm rượu vang cao cấp có mặt trên thị trường hiện nay, Rượu Vang Chateau La Dominique luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn bởi hương vị đậm đà của rượu. Rượu được lên men từ 3 giống nho kết hợp với tỉ lệ là: Merlot 86 %, Cabernet Franc 11%, Cabernet Sauvignon 3 %.
Đây là loại rượu thích hợp với những dịp đặc biệt nhất dành cho những tín đồ yêu vang. Bên cạnh mục đích để thưởng thức thì các bạn cũng có thể lựa chọn rượu để sưu tập hay trưng bày.
Thưởng thức ly Rượu Vang Pháp này bạn hoàn toàn như được bước vào một thiên đường mới mà ở đó là những tinh túy của thiên nhiên cháy bỏng, rượu như được tan chảy ngay trong vòm miệng.
Chateau La Dominique có hương vị khá đậm đà để lại một phong cách riêng mà không phải dòng vang nào cũng có được phong cách ấy.
Rượu sở hữu một mùi hương tinh tế, đó là hương vị được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa từ những loại trái cây khác nhau có đan xen bởi hương thơm từ cam thảo, nấm cục, tiêu hoặc bụi. Với một kết thúc khá lâu dài và dai dẳng, rượu có thể mang đến cho tất cả mọi người được sự thoải mái dễ chịu nhất.
Với nồng độ rượu là 14%, dung lượng 750ml rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó. Rượu khá nhẹ nhàng và dễ uống do vậy nó thích hợp để sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả phụ nữ hay những người chưa từng được thưởng thức vang bao giờ.
Bạn có thể lựa chọn những món ăn khác nhau để ghép đôi với dòng vang này nhằm mang đến một hương vị tuyệt vời nhất như những loại thịt đỏ, thịt bê, thịt cừu, thịt lợn và các thực phẩm chứa nhiều protein…
Mỗi loại nho khi thu hoạch đều được nâng niu một cách rất cẩn thận và tỉ mỉ. Sau đó nhà sản xuất sẽ mang nho về nhà máy để sơ chế và ép để cho vào những chiếc thùng bằng thép không gỉ làm lão hóa nho trong khoảng từ 23 đến 25 ngày. Tiếp đó họ sẽ lọc rượu nho và đồng thời chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để tiếp tục quá trình lên men khoảng 18 tháng rượu nhằm bảo đảm hương thơm mượt mà nhất.